Loading...

#สาววัย 19 ปีถูกแม่บังคับให้ “มีอะไรกับชายวัยกลางคน” เธอร้องไห้แจ้งความ แต่ชาวเน็ตกลับคิดว่าชายคนนั้นน่าสงสาร
เพื่อเงิน คุณจะยอมทำถึงขนาดนี้มั้ย? เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการแชร์เรื่องราวของหญิงสาววัย 19 ปีถูกแม่ส่งไปเป็นบรรณาการให้ชายวัยกลางคนอายุ 50 แม้ว่าเธอจะไม่ชอบคุณลุงคนนี้ แม่กลับไม่สนใจความเห็นของเธอเอาแต่บอกให้เธอลองคบดู

ปรากฏว่าเธอโดนข่มขืน จนเพื่อนรู้เข้า แล้วแจ้งตำรวจ หลังเรื่องแดงออกมา ชาวเน็ตกลับรู้สึกว่าเรื่องนี้คุณลุงน่าสงสาร เกิดอะไรขึ้นกันแน่!เธอปาดน้ำตาบอกตำรวจ เพราะว่าฐานะทางบ้านไม่ดี พี่ชายรู้จักลุงที่เคยเข้าคุกคนนี้ผ่านเพื่อน ชายวัยกลางคนเห็นเธอเข้าก็ชอบที่เธอสวย เขาก็เลยหน้าใหญ่ใจโตช่วยล้างหนี้ให้บ้านเธอ 8 ล้าน! แม่ของหญิงสาวก็เลยผลักดันให้ลูกได้กับชายคนนี้ ลูกสาวก็เลยจำใจคบเพราะแม่บังคับหลังคบกัน ฝ่ายชายก็เป็นคนออกค่าใช้จ่ายในบ้านฝ่ายหญิงทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าบ้าน หรือค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน จากนั้นฝ่ายชายก็ต้องการมีความสัมพันธ์ทางเพศกับเธอ หญิงสาวกลัวว่าถ้าปฏิเสธจะขาดเงินช่วยเหลือจากเขา ก็เลยอดทนยอมไม่แจ้งตำรวจ หลังจากโดนบังคับให้มีความสัมพันธ์ไปทั้งหมด 7 ครั้ง จนเพื่อสังเกตว่าพฤติกรรมเธอแปลกไป ก็เลยถามจนรู้ความจริงแล้วไปแจ้งความ
หญิงสาวบอกตำรวจว่า ทั้งสองอายุต่างกัน 30 ปี ฝ่ายชายก็หน้าตาไม่ดี เธอชอบเขาไม่ลงจริงๆ ทั้งสองโต้เถียงกันบ่อยๆ ไม่เหมือนคู่รักกันสักนิด หลังเรื่องแดงขึ้นมา แม่ก็ปฏิเสธว่าไม่ได้บังคับให้ลูกสาวคบกับชายรุ่นพ่อ แค่บอกให้ “ลองดู” เท่านั้น ฝ่ายชายก็เลยเถียงว่า “แม่เธอบังคับให้คบกัน และผมไม่ได้ข่มขืนเธอ”แต่ตำรวจคาดว่า เพราะว่าหญิงสาวได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากฝ่ายชาย ถึงได้ถูกบังคับให้มีความสัมพันธ์ มันไม่ได้เกิดจากความรัก เขาก็เลยโดนแจ้งข้อหา “ใช้อำนาจ” บังคับให้เกิดความสัมพันธ์ทางเพศ และยิ่งฝ่ายชายมีประวัติถูกจองจำ คดีก็เลยรุนแรงขึ้นแต่ชาวเน็ตไม่น้อยเห็นแล้วก็ไม่สงสารหญิงสาวสักนิด แต่กลับด่าว่า “เพราะไม่หล่อถึงผิด ถ้าสูงหล่อรวยก็ไม่เป็นอย่างนี้หรอก” “คุณลุงน่าสงสาร ถูกใช้เป็นเครื่องมือ” “บ้านนี้ไม่ทำงานรึไง?เป็นหนี้ถึงได้ใช้เองไม่ได้?” ดูเหมือนว่าคนส่วนใหญ่จะเข้าข้างฝ่ายชาย ทั้งเสียเงินแล้วยังโดนใช้ประโยชน์ โคตรซวย!