Loading...

#รีบเช็คด่วน!!! ราศีใดในช่วงนี้? มีโอกาสได้รับโชคก้อนใหญ่มหาศาล เงินใช้ไม่ขาดมือ รวยกับรวย!!!
ต้องบอกเลยว่าการดูดวงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านานแล้ว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลควรใช้วิจารณญาณในการรับฟังรับชม สำหรับบุคคลที่ไม่ชอบในเรื่องพวกนี้ก็ไม่ว่ากันนะคะ ส่วนใครที่ศรัทธาและนับถือหรือว่าคนที่ชอบดูดวงอยู่แล้ว ห้ามพลาด! เพื่อให้เป็นแนวทางในการใช้ชีวิตประจำวันของตัวท่านเองค่ะ

ซึ่งทำเอาหลายๆคนต่างพากันให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และมาดูกันว่าทั้ง 12ราศีต่อไปนี้ จะได้เงินสดก้อนใหญ่ และเตรียมตัวรวยไม่รู้ตัวได้เลย จะเป็นราศีใดบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค)

ชาวราศีเมษประสบกับเรื่องที่ทำให้สูญเสีย พลัดพรากจากไกล พบจุดจบสิ้น และเจ็บไข้ได้ป่วย อาจถึงขั้นมีการผ่าตัดก็ได้ ทุกข์โทษที่จะได้รับนั้นรุนแรง แต่ผลดีที่ได้รับกลับลดน้อยลงหรือถูกบั่นทอนลง ส่วนธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ พอมีโอกาสดีๆ อยู่บ้างในการค้นคว้าหาความรู้หาประสบการณ์ต่าง ทั้งในทางศาสตร์และศิลป์
การเงิน เป็นระยะที่เงินสร้างงาน มีทางได้เงินเนื่องจากธุรกิจการงาน มีรายได้จากการทำงาน ยิ่งขยันยิ่งทำให้มีทางได้เงินเข้ามามากขึ้น และบางทีก็อาจต้องทำธุรกิจการงานซึ่งเกี่ยวข้องกับการเงิน มีสถาบันการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ธุรกิจการค้าก็ทำให้เกิดรายได้

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย)

ชาวราศีพฤษภยังมุ่งมั่นและพร้อมที่จะผลักดันตนเองให้ก้าวหน้าไปโลดขึ้นอย่างต่อเนื่อง พอใจและยินดีต่อการเดินทาง หรือมีโอกาสได้โยกย้ายที่อยู่ที่ทำงานไปสู่ที่พึงพอใจ ทั้งมีโอกาสติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ แต่ที่ควรระวังในระยะนี้คือเรื่องหุ้นส่วน การเข้าหุ้นร่วมลงทุน ร่วมมือ ร่วมด้วยช่วยกัน การทำสัญญาตกลงต่างๆ จะเกิดเรื่องแตกหักร้าวฉาน เกิดผลเสียมากกว่าผลดี เป็นระยะที่ไม่ควรเสี่ยงกับการทำอะไรดังกล่าวเหล่านี้ หากจำเป็นก็ควรระมัดระวังให้รอบคอบถี่ถ้วนการเงิน ยังมีทางได้เงินจากการงาน การติดต่อ การประชาสัมพันธ์ และหรือการทำอะไรตามเงื่อนไขสัญญาล้วนนำไปสู่รายได้ ทำให้ได้เงินทั้งนั้น

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีมิถุนมีโอกาสเดินทางไกล หรือย้ายที่อยู่อาศัยที่ทำงานตำแหน่งหน้าที่การงาน มีการสร้างเครดิตสินเชื่อ ความน่าเชื่อถือ ทางการค้า การเงิน หรือมีการปรับปรุงตกแต่งที่อยู่ที่ทำงาน สร้างแนวทางในการดำเนินชีวิตบางประการใหม่ หรือสร้างบุญกุศลทำประโยชน์ให้แก่ส่วนรวม มีญาติพี่น้องเข้ามาพัวพันกับชีวิตความเป็นอยู่ของคุณมากขึ้น ที่ควรระวังให้จงดีช่วงนี้คือเรื่องหนี้สิน ภาระอันหนักหนาสาหัส และอุปสรรคปัญหา ศัตรูคู่แข่งคู่อริ ตลอดจนสุขภาพ ซึ่งเรื่องเหล่านี้อาจเกิดเหตุร้ายแรงสุดๆ ได้ตลอดเวลา มีผลเสียหายตัดทอนทำให้แตกหักพังย่อยยับ เช่นหนี้สินท่วมท้นพ้นตัวจนถึงล้มละลายการเงิน ยังมีเรื่องต้องหมุนเงิน การเงินยุ่งวุ่นวายได้มาจ่ายไป เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎหนีไม่พ้นความปรวนแปรเปลี่ยนแปลงซึ่งค่อนข้างยุ่งและวุ่นวายไม่เลิก ทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณดูเหมือนจะหมุนเวียนไปมาไม่มีการหยุดนิ่ง ตัวคุณเองก็มักคิดและทำอะไรหลายๆ อย่างในขณะเดียวกันจึงทำให้วุ่นวายตลอดเวลา มีเรื่องสำคัญที่ต้องระวังอย่างน้อยๆ ก็สองเรื่อง คือเรื่อง เด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร ของคุณ และการทำอะไรเสี่ยงๆ สรรพสิ่งและปรากฏการณ์ใหม่ๆ เหล่านี้อาจเกิดเรื่องเสียหายร้ายแรงคาดไม่ถึง เกิดอุบัติเหตุ เหตุร้ายให้โทษตัดทอนแตกหัก เกิดผลเสียหายรุนแรงกว่าผลดีอันมีมาน้อยนิด หรือไม่มีเลยการเงิน เป็นอีกเรื่องที่ต้องระวัง การเงินยังอาจเสียหาย ต้องเสียเงินเสียทองเพิ่มขึ้น ถูกเรียกร้องให้จ่ายเงินมากขึ้น

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ยังพอใจทำอะไรร่วมกับผู้อื่น ชอบให้มีผู้อื่นเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน มีการเข้าหุ้นส่วน เป็นคู่สัญญา เป็นต้น บางทีอาจมีสภาวะที่ต้องผูกพันกับอีกฝ่ายหนึ่งด้วยเงื่อนไขบางอย่าง
อย่างไรก็ตาม คุณควรระวังสุดๆ กับการทำอะไรใกล้จะสำเร็จแล้วกลับพลาดโอกาสดีพลาดท่าเสียทีเกิดเรื่องเสียหายขึ้นเสียก่อน และความเสียหายนั้นๆ ทำให้ต้องเสียทั้งงานและเงินเพิ่มขึ้น อีกอย่างหนึ่งที่ต้องระวังให้มาก คือศัตรูคู่อริสร้างเรื่องให้เดือดร้อนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ และหรือเรื่องวงศาคณาญาติการเงิน ยังมีทางได้เงินจากคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม ได้จากคู่สัญญา ได้ตามเงื่อนไขซึ่งตกลงกันไว้ และมีลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัว

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีกันย์พัวพันกับปัญหาอุปสรรคต่างๆ เสมอ โดยเฉพาะเรื่องของคู่สัญญา สภาวะที่ต้องผูกพันกันด้วยเงื่อนไข ข้อตกลง ข้อบังคับ เพื่อให้ทำหรือถูกกระทำอะไรบางประการ ส่วนตัวคุณเองก็มักทำอะไรอย่างที่ว่าไปข้างๆ คูๆ ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยสักเท่าไร แต่ที่ควรระวังระยะนี้คือ เรื่องเกี่ยวกับเพื่อนฝูงมิตรสหาย เรื่องข่าวสาร การสื่อสาร การติดต่อ การเดินทางระยะสั้น เหล่าพี่น้องร่วมท้อง คนสนิทชิดใกล้ เรื่องดังกล่าวแล้วนี้จะเกิดทุกข์โทษรุนแรง แต่ผลดีหากมีอยู่บ้างก็น้อยนิดหรือน้อยลง เกิดเหตุตัดทอนให้แตกหัก และหรือเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ทุกขณะการเงิน ยังมีทางได้เงินจากโชคลาภซึ่งเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน มีโชคดีจากการเสี่ยง มีความคิดริเริ่มการลงทุนใหม่ๆ


ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานยังหนีไม่พ้นเรื่องยุ่งวุ่นวาย การเปลี่ยนแปลงไปมาอย่างซิกแซก คดเคี้ยวเลี้ยวลด แปลกประหลาดมหัศจรรย์ มีการส่งเสริมและอนุรักษ์อยู่ด้วย ส่วนตัวชาวราศีตุลย์ระยะนี้ ก็ยังต้องแบกรับภาระสร้างฐาน หลักฐานของตนเองให้มั่นคงยิ่งๆ ขึ้น เป็นที่พึ่งพาอาศัยของผู้อื่นรอบข้าง ผูกพันอยู่กับบ้าน ครอบครัว ญาติพี่น้อง มีกิจกรรมพัวพันกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน ที่อยู่อาศัย ยานพาหนะ เช่นวางแผนการณ์ ดำเนินโครงการต่างๆ ในเรื่องดังกล่าวนี้ หรือเรื่องอื่นๆ ซึ่งทำให้คุณต้องรับภาระรับผิดชอบ ที่ควรระวังสุดๆ เป็นการเงินและโชคลาภ สิ่งที่หวังปรารถนาจะให้ได้มาซึ่งทำท่าว่าจะได้อยู่รอมร่อแล้วลงท้ายก็ชวด
การเงิน ควรระวัง ลาภผลประโยชน์ที่เป็นเงินน่าจะได้ควรจะได้กลับสูญสิ้นไป ถูกบั่นทอนรายได้ แต่รายจ่ายจ่ายสะบั้นหั่นแหลก

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกต้องระวังตัวตลอดเวลา เพราะอาจเกิดเหตุให้ต้องพบกับศัตรู คู่อริ คดีความ การตัดทอน ความแตกหัก แตกแยก และอุบัติเหตุ นอกจากนี้ก็คือสิ่งที่จะได้มาระยะนี้ถ้าเป็นเรื่องทุกข์โทษผลร้ายนั้นจะได้เพิ่มขึ้น แต่สิ่งดีผลดีได้น้อยลงหรือไม่ได้เลย ส่วนธุรกิจการงานระยะนี้ ก็ยังต้องระวัง ทำธุรกิจการงานใกล้จะสำเร็จแล้วกลับกลายเป็นพลาดท่าเสียทีมีเรื่องเสียหายเกิดขึ้น การปรึกษาหารือกับผู้หลักผู้ใหญ่ควรระวังอย่าใช้อารมณ์นักจะทำให้เกิดผลเสียหายเดือดร้อนแทนผลดี
การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการงาน แต่ก็ต้องระวังหากเกิดเหตุเสียหายทางการงานก็จะทำให้เงินที่จะได้นั้นพลอยสูญไปด้วย

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูระยะนี้คุณยังมุ่งมั่นผลักดันตนเองให้ก้าวหน้าไปโลด สูงขึ้นในทุกทาง พอใจกับการเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ ระยะนี้มักหนีไม่พ้นการโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงานย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ถ้าระยะนี้มีการติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศและหรือมีการช่วยเหลือให้คำปรึกษาหารือ ก็ต้องระวัง เริ่มแรกนั้นเป็นไปด้วยดีแต่ผลสุดท้ายกลับเกิดพลิกล็อกพลิกผันเกิดผลร้ายทำให้เสียหาย ทำดีกลายเป็นร้ายได้ง่ายๆการเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สิน เช่นจ่ายเพื่อชำระหนี้ ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินทองทรัพย์สินระยะนี้ อาจไม่ได้คืน ส่วนรายได้ระยะนี้เกิดปัญหาคาดไม่ถึงทำให้ไม่ได้เงินไม่มีรายได้ถึงมือ

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 11 ก.พ.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปจากสัปดาห์ที่แล้วสักเท่าไร ชาวราศีมังกรยังหนีไม่พ้นที่จะมีเรื่องวุ่นๆ อยู่กับลูกหลาน บริวาร เด็กๆ เยาวชน คนหนุ่มสาว หรือผู้ที่มีอายุน้อยกว่า มีโชคดีจากการลงทุนใหม่ๆ การทำอะไรใหม่ๆ จะได้ผลดี เด็กๆ ลูกหลานบริวารจะนำผลดีมาให้ ส่วนตัวคุณระยะนี้ก็ยังขยันหมั่นเพียรในการทำงานเสมอ ไม่ค่อยว่างจากงานมีงานทำตลอด และก็ยังรักงานมากๆ ที่ควรระมัดระวังระยะนี้ได้แก่เรื่องโชคลาภผลประโยชน์ ความปรารถนาความสำเร็จสมดังมุ่งหวัง ซึ่งระยะนี้จะได้ผลสมหวังน้อยลงหรือไม่ได้เลย แต่ผลร้ายที่จะมีเข้ามานั้นรุนแรงขึ้น เป็นระยะที่คุณไม่ควรคิดหวังลาภผลจากการเสี่ยงโชคการเงิน มีเรื่องต้องจ่ายเงินตามสัญญาผูกพันกันด้วยเงื่อนไข อาจถูกเร่งรัดให้จ่ายเงิน ต้องจ่ายเงินทองเพิ่มขึ้น

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีกุมภ์ยังมีธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยน เป็นนายหน้า เป็นตัวแทนผู้แทน มีการประมูลรับเหมา และได้รับผลดีสมหวังในธุรกิจดังกล่าวเหล่านี้ อย่างไรก็ตามยังมีสภาวะที่ต้องผูกพันกันด้วยสัญญาตามเงื่อนไขบางอย่าง ซึ่งบ่งชี้ให้คุณต้องทำหรือถูกกระทำ มีเรื่องควรระวังระยะนี้คือ เรื่องเดือดร้อนที่ศัตรูคู่อริผู้ไม่หวังดีต่อคุณจะสร้างขึ้นเกี่ยวกับธุรกิจการงานของคุณ ส่งผลให้งานได้ผลดีน้อยลงหรือไม่ได้เลย ส่วนผลร้ายบั่นทอนให้แตกหักเสียหายนั้นจะทวีความร้ายแรงขึ้นการเงินยังพอมีทางได้เงินจากหุ้นส่วน ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม หรือได้จากคู่ครองของคุณเอง ระวังการเงินเสียหายพลาดโอกาสทองทางการเงิน

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีเรื่องที่ชาวราศีมีนต้องระมัดระวังอย่างสุดๆ หลายเรื่อง ชีวิตและงานระยะนี้ยังต้องเผชิญกับอุปสรรคปัญหา ขัดแย้ง ขัดข้อง ร้อยแปดพันประการ การงานระยะนี้ระวังคิดและทำอะไรใกล้จะสำเร็จมักพลิกล็อกพลาดโอกาสทอง คุณต้องเผชิญปัญหานานาประการแต่คุณก็เก่งในการแก้ไขปัญหา ต้องดิ้นรนต่อสู้ในเรื่องธุรกิจการงานตลอดเวลา สุขภาพระยะนี้ก็เกิดปัญหาให้ต้องรักษาเยียวยา ต้องถึงยาถึงหมอให้ทันทีการเงิน เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องระวังอีกเรื่องหนึ่งของคุณ รายได้ที่เคยได้มีผู้ช่วยเหลือสนับสนุนให้ได้รับเงินอยู่นั้นจะได้น้อยลง หรือไม่ได้เลย แม้รายได้ประจำก็เช่นกัน อาจเกิดสภาวะเงินขาดมือได้ง่ายๆ