Loading...

#โคตรพีค!!! 12 เรื่องพีคๆ ของ “น้องเจน” นางเอกไทยหน้า ”เกาหลี” จะพีคแค่ไหนมาดูกันเลย!!!สาวน่ารักลุค “เกาหลี” คนนี้ต้องบอกเลยว่านางกำลังมาเเรงสุดๆคร้าา ด้วยวัยเพียงเเค่น้อยนิดของนางเเต่ฝีมือการเเสดงต้องบอกเลยว่าสุโค่ยยมากคร้าา..ตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักนางมากขึ้นกันทั้ง 12 ข้อนี้บอกเลยว่า “ละลาย”เเน่นอนจร้า

1.ชื่อจริง “รมิตา จีรนรภัทร”2.ชื่อเล่น น้อง “เจน”3.วันเกิดของนาง 19 มิถุนายน พ.ศ. 2542 “อายุ 18 ปี” นะจร๊ะ4.เจน จบระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ “โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน”
กำลังศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการสื่อสารแบรนด์ “มหาวิทยาลัยกรุงเทพ”5.รางวัลที่เจนได้รับ “รางวัลรองอันดับ 2 Miss Teen Thailand 20146.สเปคของเจนก็ชอบสไตล์ตี๋ๆ ขาวๆ สูงๆ เหมือนผู้หญิงทั่วไปค่ะ
หนุ่มที่ปลื้มช่วงนี้ก็ดีเจพุฒเลย โดยเฉพาะบท “พี่เสือ” ในซีรีส์รักนะ เป็ดโง่ นั้งเอง557.นิสัยส่วนตัวของเจน คือ ภายนอกจะดูเรียบร้อย แต่จริงๆ แล้วเจนโก๊ะๆ ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่นะค้ะ55558.ฉายาที่ เจน ได้รับ “ต่างด้าว” เพราะเจนเป็นลูกครึ่งไต้หวัน ทำให้พูดไม่ค่อยชัด เพื่อนๆ ก็เลยแซวว่าเป็นคนต่างด้าว นั้งเอง
ถ้าต่างจะน่ารักขนาดนี้นะ559. เจนเป็นคนที่ชอบเต้นโคฟเวอร์มากนะจร๊ะ…เคยเรียนเต้นกับครูชาวเกาหลีด้วยนะ สไตล์ถนัดของเจนจะเป็นแนวแบ๊วๆ
แบบวง “A-Pink” วงดนตรีจากเกาหลี นั้นเอง10.เมื่อก่อนเจนฝันอยากเป็นดาราเกาหลี เคยไปออดิชั่นที่ YG, JYP ด้วยนะ แต่สอบไม่ผ่านเลยค่ะ 555 โชคดีที่ผู้ใหญ่ในไทยให้โอกาสเจนเข้าวงการ เจนก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดนะ สู้ๆจร้าาา11.วันที่นอนน้อยๆ เจนชอบนวดตาก่อนนอน ตาจะได้”ไม่โหล” ส่วนสไตล์ การแต่งตัวเจนชอบแต่งให้ดูเหมือนอยู่เมืองหนาว บางทีอากาศร้อนยังใส่แจ็กเก็ตเลย 555 แต่ก็ทนนะคะ เพื่อ”แฟชั่น” ก็น่ารักไปอีกเเบบนะ5512.ผลงานของน้อง “เจน”

เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ 2 , The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ , รูมอะโลน 2,Part Time The Series วัยกล้าฝัน

Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์ ,Med In Love รักเธอคุณหมอฝึกหัด,เลิฟวิ้งค์ U สตอรี่ เรื่องรักๆจากมุมหนึ่งของ IUCA

My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Edge of 17 , คุณแม่วัยใส The Series