Loading...

#ชั่วได้ใจ..!!! เจอตัวเเล้ว..”โชเฟอร์สาว”สติเเตกขับรถบ้าระห่ำ ดั่งฆาตกรโรคจิต!!!..ฉาวหนักเป็นนักท่องเที่ยว!!..ชาติอะไรดูกันเอาเอง??!!! (ชมคลิป)เรียกได้ว่าเป็นคลิปเรื่องราวดราม่าร้อนๆในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับคลิปเหตุการณ์ที่มีหญิงสาวรายหนึ่งนั้นไม่พอใจที่ถูกตำรวจเรียก เธอจริงดมโหหนัก ขับรถไล่ชนตำรวจแถม บิดรถหนีก่อนไปชนรถมอไซค์ที่อยู่ข้างหน้า ทำให้เด็กรายดังกล่าวนั้นได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนขับมอไซค์นั้น ต้องดามแขนเลยทีเด๊ยวโดยเป็นที่ตั้งข้อสังเกตุว่าเธอนั้นจะออกมาพูดว่าอะไรบ้างหลังจากนี้โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Prang Chamaithip ได้มีการระบุรายละเอียดโดยระบุว่า นิสัยไม่ดี @พัทยาใต้ โดยได้มีระบุเพิ่มเติมว่า คนขับเห็นเค้าดามแขนอ่า สงสัยเจ็บยุ่นะ เพราะน่าจะล้มโดนฟุตบาด , ตำรวจเรียกเค้าเค้าเลยไม่พอใจมั้ง ประมานนี้ , คนขับเห็นเค้าดามแขนอ่า สงสัยเจ็บยุ่นะ เพราะน่าจะล้มโดนฟุตบาททางด้านคนถ่ายคลิปนั้นได้ระบุว่า คนขับนั้นเป็นผู้หญิงและไม่พอใจที่ถูกตำรวจเรียก

ล่าสุดความคืบหน้าทาง เพจ เรารักพัทยา เผยว่า……………
จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คในนามชื่อ Prang chamaithip ได้โพสข้อความ นิสัยไม่ดี @ พัทยาใต้ ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอความยาว 20 วินาทีภายในภาพเป็นรถเก๋งแวนสีแดง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจารจรได้เดินเข้าไปพูดคุยกับผู้ขับรถซึ่งขณะเวลานั้นเป็นช่วงเวลากวาดขันวินัยจารจร แต่ขณะนั้นเองเกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อผู้ขับรถยนต์เก๋งสีแดงเกิดขับหลบหนีขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังยืนเปิดประตู้รถอยู่จากนั้น รถด้งกล่าวถอยรถด้วยความเร็วชนเข้าที่ลำตัว ตร.อาสา
คืบหน้าล่าสุดช่วงเวลา 20.30 น.ที่ผ่านมาล่าสุด นายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจารจร ตามในคลิป เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ miss ghen xu อายุ 36 ปี สัญชาติ จีน เจ้าของรถเก๋งแวนสีแดงตามคลิปดังกล่าว โดยดำเนินคดีตั้งข้อหา ขับรภไม่คำนึงถึงความปลอดภัยจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บด้านนายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจารจร เล่าถึงเหตุการณ์ระหว่างประติบัติหน้าที่ ซึ่งรถเก๋งด้งกล่าวจอดในที่ห้ามจอดโดยทางรถยกพยายามที่จะเข้ามายกก่อนเจ้าของรถกลับมาได้มีปากเสียงโวยวายตนเห็นจึงเข้าไปเพื่อห้ามปรามแต่ก่อนเกิดเหตุตามคลิป อีกทั้งยังพุ่งไปชน รถ จยย.ตามคลิปจนรถนั้นล้มลงได้บาดเจ็บซี่โครงหัก ล่าสุดรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ก่อนหลบหนี จนสามารถตามไปจับกุมไว้ อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ด้านบริษัทประกันรถ ได้ออกมารับผิดชอบโดยดูแลค่ารักษาผู้บาดเจ็บและเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา ส่วนรถเก๋งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้ตรวจสอบก่อน ก่อนดำเนินคดีดกับคนขับชาวจีน ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ Prang Chamaithip