Loading...

#สาวประเภทสอง พร้อมแฟนหนุ่ม เนื้อตัวเปียกปอน ขึ้นจากดงผักตบชวา ตร.รุดสอบปากคำ เจอคำตอบกระจ่างชัด หมดสภาพเลย!!!เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 30 ต.ค. พ.ต.ต.สุคนธ์ สงสกุล สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ที่ถนนเลียบคันคลองชลประทานคู่ขนาน สุพรรณบุรี-บางลี่ หมู่ 5 ต.ดอนกำยาน ไปตรวจสอบพร้อม กำลังฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุพบนายตะวัน บุญแช่มชู สาวประเภทสอง อายุ 29 ปีบ้านอยู่ อ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับบาดเจ็บที่เข่าซ้ายมีแผลถลอกยืนรออยู่ด้วยอาการตกใจกลัวจากการสอบสวนนายตะวัน ให้การว่าก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ ตี 5 นายสุทธิพงศ์ เจียมบรรจง อายุ 20 ปีแฟนหนุ่มได้ขับรถจักรยานยนต์ไปรับตนที่บ้านพักโดยบอกว่ามีนัดเคลียร์ปัญหากันที่บริเวณคันคลองที่เกิดเหตุแต่ตนไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ซึ่งตนสังเกตเห็นแฟนหนุ่มมีอาการลุกลี้ลุกลน อย่างผิดสังเกต แต่ก็ไม่ได้ถามอะไร

ขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาถึงจุดเกิดเหตุมีคนร้ายซึ่งรู้จักกับแฟนหนุ่ม 4 คนสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบทั้ง 4 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ มากัน 2 คนตามหลังแล้วเร่งเครื่องประกบทันใดนั้นคนร้ายได้ใช้ไม้ รุมกระหน่ำตีแฟนหนุ่มแบบไม่ยั้ง ตนและแฟนหนุ่มพยายามยกมือไหว้ร้องขอชีวิตแต่คนร้ายไม่ยอมหยุด ตนและแฟนหนุ่มต้องกระโดดลงในคลองซึ่งมีผักตบชวาขึ้นอยู่เต็มเพื่อเอาชีวิตรอด รอกระทั่งคนร้ายกลับตนจึงตะเกียกตะกายขึ้นจากน้ำมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่ผ่านไปมาให้ช่วยพาไปแจ้งตำรวจหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ขอสนับสนุนกำลังจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิและหน่วยกู้ภัย เพื่อออกค้นหาคนเจ็บแต่ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันค้นหาบริเวณลำคลองนั้น นายสุทธิพงศ์ เจียมบรรจง อายุ 20 ปีได้ขึ้นมาจากคลองด้วยสภาพเนื้อตัวเปียกปอน

จากการสอบสวนนายสุทธิพงศ์ ซึ่งมีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์นัดกับเพื่อนที่ร่วมค้ายาเสพติดซึ่งอยู่ ในเขต อ.บางปลาม้า มาเคลียร์หนี้สินค่าเสพติดที่ตนติดค้างอยู่จำนวน 8,000 บาท หลังจากนัดหมายกันแล้วตนได้ชวนนายตะวัน แฟนสาวประเภทสองมาด้วยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ

กลุ่มคนร้ายซึ่งรู้จักกันได้ทวงถามเงินค่ายาเสพติดแต่ตนไม่มีจ่าย กลุ่มคนร้ายซึ่งเป็นเจ้าหนี้จึงโมโหรุมทำร้ายตนแล้วชิงเอารถจักรยานยานยนต์ของตนไปเป็นการหักหนี้ เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.พร้อมออกสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายแก๊งยาเสพติดกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป

Cr:soosana