Loading...

#มีใครกันบ้าง 11 คนดัง ที่ร่วมบริจาคสมทบทุน “ก้าวคนละก้าว” จนยอดทะลุ 500 ล้าน
บอกเลยว่าเป็นรื่องที่สุดน่ายินดีและถือเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่งสุดเมื่อ โครงการ “ก้าวคนละก้าว” ได้จัดขึ้นมาทำให้หลายต่อหลายคนได้ร่วมด้วยช่วยกันเพื่อบริจาคเงินช่วยเหลือจากคนละเล็กละน้อยจนกลายเป็นน้ำใจสุดยิ่งใหญ่ โดยในตอนนี้ยอดการบริจาคจากเล็กๆน้อยก็ได้ทะลุุ 500 ล้านไปแล้ว

เพื่อนๆคงเคยเห็นเหล่าคนดังที่ออกมาบริจาคเงินอยู่หลายต่อหลายคนแต่หลายคนก็ยังคงไม่เคยเห็นว่าเหล่าคนดังที่บริจาคนั้นมีใครกันบ้าน วันนี้ jaizaa จะขอพาไปดู 11 คนดังที่ได้ร่วม บริจาคเงินเพื่อสมทบทุนให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” จะมีใครกันบ้างเราไปชมกันเลยค้าา

11. โย ยศวดี

สาวโยก็ได้โพสต์จบภารกิจที่วิ่งกับตูนไป 4set 2วัน โย35 กิโลเมตร ด้วยความประทับใจ เพราะทำให้ตนเองได้สัมผัสถึงคำว่าแบ่งปัน พร้อมทั้งนำเงินจากการประมูลรองเท้า 6,000 บาท และส่วนตัวอีก 5,000 บาท มามอบให้โครงการดังกล่าวด้วยสุดยอด10. เอกชัย ศรีวิชัย

จากเพจเฟซบุ๊ก “ชมรมคนรักพระมหากษัตริย์ของชาติไทย” ได้เผยแพร่ภาพประทับใจะหว่างการวิ่งของ ตูน บอดี้สแลมโดยเอกชัย ศรีวิชัย นักร้องและนักแสดงชาวปักษ์ใต้ นำพวงมาลัยเงินมาบริจาคให้หนุ่มตูน พร้อมพูดว่า
“ร่วมวิ่งด้วยพี่คงทำไม่ได้ แต่วันนี้อยากจะมาขอบใจที่ทำทุกอย่างให้เกิดความรัก” ถามหนุ่มตูนว่า “หัวใจน้องอยู่ตรงไหน พี่อยากกราบที่หัวใจน้อง” ก่อนที่ทั้งคู่จะสวมกอดกันสุดยอดคะ9. วิทยา นิตย์แสวง หรือ เจมส์ หนุ่มผู้ก๊อบปี้ ตูน บอดี้สแลม

โดยล่าสุด 1 ธันวาคม 2560 วิทยา นิตย์แสวง หรือ เจมส์ หนุ่มผู้ก๊อบปี้ ตูน บอดี้สแลม ก็ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 60,645 บาท ให้แก่ตูน ที่จังหวัดเพชรบุรี8.กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

เธอได้ขอร่วมบริจาคเงินเข้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นการมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนรุ่นพี่สุดเลิฟ “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา”เป็นเงิน จำนวน 100,000 บาท7.โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

โดยหนุ่มโตโน่นั้นได้ร่วมบริจาคเงินเป็นเงิน 200,000 บาทหล่อเลย6. แอ๊ด คาราบาว – แอ็ด คาราบาว


ร่วมกับกลุ่มชมรมสองล้อใจบุญ เกื้อหนุนคนยากไร้ ได้นำรถวีลแชร์ มามอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม บริเวณ ปั๊ม ปตท.เพชรโชคทวี ถ.บรมราชชนนี โดย แอ๊ด คาราบาว ระบุว่า วันนี้ ทั้ง 2 กลุ่มได้ร่วมกันระดมทุนซื้อรถวีลแชร์ จำนวน 110 คัน รวมถึงได้นำเงินสดจำนวนหนึ่ง มาร่วมบริจาคด้วย ทัช ณ ตะกั่วทุ่งทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ระบุว่า วันนี้ตั้งใจมาร่วมกิจกรรม กับ ตูน และได้นำเงินบริจาคที่รวบรวมกันมา ทั้งจากคนไทยในอังกฤษ จำนวน 1 แสนบาท มามอบให้กับตูน พร้อมทั้งจะร่วมวิ่งกับคณะของตูนด้วยนับถือใจ5.บัวขาว บัญชาเมฆ

ที่ได้วิ่งแทนตอนตูนบาดเจ็บพร้อมชาวบางสะพานร่วมวิ่งด้วย ก่อนที่ตูนจะมอบเงินเป็นทุนการศึกษา 5 โรงเรียน พร้อมรับมอบเงินบริจาค 3.7 ล้านบาทจากชาวบางสะพานด้วย4.สงกรานต์ เตชะณรงค์

ลงวิ่งการกุศล ร่วมด้วย ร.อ.สมจิตร จงจอหอ จัดดขึ้นในพื้นที่เขตเทศบาลปากช่อง จ.นครราชสีมาได้ยอดเงินบริจาคทั้งหมด 1,024,335 บาท และ ได้ส่งมอบเงินจำนวน 1,300,000 บาทให้กับพี่ตูนเท่สุดๆ3.เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี

บริจาคเงินสบทบทุนเพื่อช่วยเหลือเป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท2.ท่าน นายกฯ ประยุทธ์ จันทร์ โอชา

ทางด้านนายก ไม่ขอเปิดเผยตัวเลขที่มอบให้กับพี่ตูน น้ำใจคนไทยให้ได้ไม่มีหมดจริงๆ โดยเฉพาะ ท่านนายกของเรา1.อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา พร้อมด้วยกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

ร่วมสนับสนุนบริจาค 87 กว่าล้านบาทตั้งแต่เริ่มโครงการและมีหน่วยงานอื่นร่วมสนับสนุนเงินในวันนี้อีก 12.36 ล้านบาท ยอดรวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 100 ล้านบาท สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ”น้ำใจคนไทยไม่เคยแห้งสุดยอดดขอบคุณข้อมูล : ก้าวคนละก้าว,Cr : jaizaa