Loading...

#เด็กชายวัย 11 ปีไปตกปลาที่บ่อน้ำ แต่เมื่อดึงคันเบ็ดขึ้นมากลับพบว่ามันไม่ใช่ปลาแต่เป็นสิ่งนี้!!!!(ชมคลิป)
ขณะที่โบรดี้ บรู๊ค (Brodie Brooks)วัย 11 ปีกำลังไปตกปลากับครอบครัวของเขาที่ทะเลสาบ hardwell ใน Anderson รัฐเซาท์แคโรไลนา ในช่วงที่เขากำลังนั่งตกปลาอยู่ เขารู้สึกว่าคันเบ็ดถูกดึงลงไปเขาจึงดึงกลับขึ้นมา

ตอนนั้นรู้สึกว่าน้ำหนักของคันเบ็ดจะถูกดึงออกไปจนเขากลัวว่ามันจะขาด เขาดีใจนึกว่าจะได้ปลาตัวใหญ่แต่เมื่อสิ่งนั้นพ้นน้ำขึ้นมา มันกลับเป็นกระเป๋าถือของผู้หญิงใบนึงเมื่อเปิดออกมาดูกลับพบว่ามันเป็นกระเป๋าถือที่ดูแล้วมีสภาพเก่าเป็นสิบปี ด้านในยังมีเอกสารบัตรใบขับขี่ รวมทั้งรูปถ่ายและของใช้ส่วนตัวอยู่ครบ ทำให้สามารถตามตัวเจ้าของกระเป๋าใบนี้ได้ไม่ยากเมื่อเขานำกระเป๋าใบนี้ไปคืนกับเจ้าของตามชื่อในบัตรประจำตัวที่อยู่ในนั้นซึ่งก็คือ April Bolt ปัจจุบันนี้เธอมีอายุ 49 ปี เธอดีใจที่ได้กระเป๋ากลับคืนมา หลังจากที่มันหายไปนานกว่า 25 ปี เธอเล่าว่าเมื่อ 25 ปีก่อนในปี 1992 เธอและสามีได้ไปตกปลาที่ทะเลสาบ hardwell ในระหว่างที่วางกระเป๋าถือไว้บนเรือและเธอไปทานอาหารพร้อมกับสามี เมื่อกลับมาที่เรือก็พบว่ากระเป๋าถือของเธอหายไปเธอร้องไห้เสียใจ เพราะในนั้นมีรูปภาพของลูกชายที่เพิ่งถ่ายไว้เป็นที่ระลึก

ตอนนี้ลูกชายของฉันอายุ 26 ปีแล้ว ตอนนั้นเขาอายุเพียง 15 เดือน ฉันเพิ่งพาเขาไปถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก เพราะในตอนนั้นมันยังไม่มีโทรศัพท์มือถือช่วยเก็บบันทึกภาพ เธอจึงได้นำมันเก็บรักษาไว้ในกระเป๋าสตางค์

"ฉันมีความสุขมาก ฉันถือว่านี่เป็นเรื่องที่ดีที่เกิดขึ้นกับฉัน หลังจากเวลาผ่านไปหลายปีฉันไม่คิดว่าจะได้มันกลับคืนมา"ถึงแม้ว่ารูปภาพเหล่านี้จะแช่อยู่ในน้ำนานกว่า 25 ปี แต่ก็ยังสามารถระบุได้ว่านี่เป็นภาพลูกชายของเธอ นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าเครื่องสำอาง บัตรเครดิตต่างๆที่ยังอยู่ในสภาพดี โดยเฉพาะลิปสติกสีโปรดของเธอในเวลานั้น เมื่อเปิดออกมาเหลือเชื่อว่ามันยังมีสีสวยเหมือนเดิม

(ชมคลิป)
Cr:liekr