Loading...

#สาววัย 16 เตะคุณยายที่กวาดถนนอยู่ข้างทาง พอรู้ถึงสาเหตุทำเอาทุกคน ถึงกับอึ้งเพราะ…!!!
ได้มีการเผยแพร่ภาพของเด็กหญิงคนหนึ่งได้เตะยายที่กำลังกวาดถนนอยู่ข้างทาง แล้วก็ได้กลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตรุมประณามถึงความประพฤติของเด็กหญิงรายนี้ ซึ่งจากภาพนั้นพวกเราจะมีความคิดเห็นว่า เด็กผู้หญิงคนนี้กำลังเตะและก็ปองร้ายยายวัย70 ปีถึงขั้นล้มลงไปนอนกับพื้น พร้อมกับใช้เท้าเหยียบเข้าที่เข้าทางแขนของยาย และก็มือหนึ่งก็ไปจับที่ผมของยายเอาไว้คนที่ได้เห็นเรื่องดังกล่าวได้บันทึกภาพและก็โพสต์รูปถ่ายนี้ไปยังอินเตอร์เน็ต และเปิดเผยว่า ในตอนที่ตนเองกำลังทำงานอยู่ในแถวนั้นได้เจอเหตุการณ์ดังกล่าวเข้า ซึ่งในตอนนั้นมองเห็นเด็กผู้หญิงได้เตะยายแรงมากมายจนถึงทำให้ท่านคุณยายได้รับบาดเจ็บรวมทั้งมีแผลเลือดออกทั่วบริเวณใบหน้า ซึ่งในเวลานั้นมีผู้รู้เห็นเหตุการณ์อยู่กันหลายคนต้องการจะเข้าไปช่วยยาย แต่ว่าเนื่องจากเด็กผู้หญิงได้จับผมของยายไว้ไม่ยินยอมปลดปล่อย ทุกคนก็เลยไม่กล้าเข้าไปด้วยเหตุว่าทุกคนเป็นห่วงว่ายายจะได้รับบาดเจ็บเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนถึงมีคนตะโกนบอกว่ามีตำรวจมาแล้ว เด็กหญิงก็เลยจะยอมปล่อยมือและก็วิ่งหนีไปจากจุดจุดเกิดเหตุ

จากนั้นผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้ส่งตัวยายไปยังโรงพยาบาล ทุกคนถึงจะรู้ว่าเด็กผู้หญิงคนนั้นเป็นหลานของยาย ยายเป็นพนักงานปัดกวาดถนนในบริเวณนั้น ก่อนจะเกิดเหตุยายก็มากวาดถนนตามปกติ แต่จู่ๆหลานสาวของยายก็ได้เดินเข้ามาถามคำถามว่า ยายได้เอาเรื่องที่ตัวเองมีแฟนนั้นไปฟ้องแม่ของคุณหรือเปล่า ยายรีบไม่ยอมรับว่าไม่ได้บอก คำตอบของคุณยายทำให้เด็กหญิงเกิดความไม่พอใจและโกรธมาก เด็กผู้หญิงเลยเริ่มใช้กำลังกับยายขึ้นมาโดยทันทีหลังจากที่ได้ฟังคุณยายเล่าเสร็จ ทุกคนต่างก็ไม่เข้าใจทำไมเด็กสาวถึงได้ใจร้ายกับคุณยายถึงขนาดนี้ คุณยายเล่าต่อไปว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับลูกสะใภ้และหลานสาวของเธอไม่ดีเลย สามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาสำหรับลูกชายของเธอก็ไปลักขโมยและต้องติดคุก ลูกสะใภ้และหลานสาวของเธอไม่สนใจเธอเลยสักนิด ตอนนี้เธอมาเช่าห้องอยู่ตัวคนเดียว และทำงานกวาดถนนเพื่อหารายได้เพียงเล็กน้อยมาเลี้ยงตัวเอง แม้ว่าจะเคยได้รับค่าชดเชยสำหรับการรื้อถอนบ้านหลังเก่าจากรัฐบาลแต่โชคร้ายเงินก้อนนั้นก็ถูกเผาไหม้ไปหมดในอุบัติเหตุไฟไหม้ครั้งหนึ่ง และตอนนี้เธอเลยต้องมาใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังอย่างยากลำบากเธอกล่าวว่าตั้งแต่ลูกสะใภ้ของเธอรู้ว่าเธอได้รับเงินค่าชดเชยในการรื้อถอนบ้านจากรัฐบาลมา ลูกสะใภ้ก็มาขอเงินกับเธอทุกวัน ไม่ว่าเธอจะอธิบายยังไง ลูกสะใภ้ของเธอก็ไม่ยอมเชื่อว่าเงินชดเชยนั้นถูกไฟเผาไหม้ไปหมดแล้ว พอไม่ได้เงินจากเธอก็ด่าว่าเธออย่างเดียวบางครั้งถึงขั้นที่ว่าใช้ความรุนแรงกับเธอแล้วหลานสาวของเธอก็เหมือนกัน มักจะมาขอเงินกับเธอเป็นประจำ คุณยายได้เอาเงินที่ตัวเองสะสมมาตั้งนานให้หลานสาวไปหมด แต่หลานสาวกลับไม่ยอมเรียกเธอว่า “คุณยาย” สักคำ ทำเอาคุณยายเสียใจมากจนน้ำตาไหลแต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกเกลียดหลานสาวของเธอนะ เธอคิดแต่เพียงว่าเพราะว่าตัวเองสอนลูกชายไม่ดี ลูกหลานรุ่นต่อไปเลยเลียนแบบไปในทางที่ไม่ดีด้วย นั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้หลานสาวของเธอมีนิสัยแบบนี้

พ่อแม่สั่งสอนลูกๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ มันมักจะมีผลต่อบุคลิกภาพของเด็กโดยตรง พ่อแม่ทุกคนควรให้ความใส่ใจกับเรื่องนี้ให้มากๆนะคะ

ขอบคุณที่มา: liekr.com