Loading...

#ต้องเจอของจริง!!! เสี่ยโป้ ทนไม่ไหว บุกโรงพัก เตรียมลากคอ ไอ้ดำ รุ่นน้อง1ในกลุ่มโจ๋กร่างรุมกระทืบแท็กซี่-ลูกสาว!!! (มีคลิป)
จากกรณีแฟนเพจชื่อดัง "YouLike (คลิปเด็ด)" ได้แชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊ก "Tharntong Rodluk" เผยให้เห็นเหตุการณ์หลังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่คันหนึ่ง แต่เหตุการณ์กลับชุลมุนหนักซ้ำ โดยมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งเกิดอาการโมโห ชกต่อยหญิงสาวจนได้รับบาดเจ็บหนัก โดยระบุข้อความว่า "คนดัง 2018 นักเลงโชว์เก๋า เพื่อนแว๊นชนท้ายรถแท็กซี่ แต่กลับไปต่อยลูกสาวเขาเจ็บหนัก จนต้องขับรถหนี"

โดยคนขับรถแท็กซี่ ได้ร้องเรียนว่า เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.เวลาประมาณ 01.00 น. ขณะขับรถไปรับลูกสาว บริเวณพุทธมณฑลสาย 1 เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขับมาชนท้าย คู่กรณีจึงโทรศัพท์ตามเพื่อนประมาณ 20 คน มาที่จุดเกิดเหตุ และทำร้ายลูกสาว อายุ 18 ปี ก่อนเข้ามาทุบรถแท็กซี่

น้องมะเหมี่ยว (นามสมมติ) ลูกสาวของคนขับแท็กซี่ ได้เปิดบาดแผลให้ดูอาการบาดเจ็บที่ใบหน้า ตาบวม ใบหน้าบวมช้ำ จากการถูกคู่กรณีทำร้าย พร้อมเล่าให้ฟังว่า วันที่เกิดเหตุตนและพี่สาว ได้โทรศัพท์มาบอกให้พ่อมารับ เมื่อมาถึงฝั่งตรงข้าม เห็นรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็ว และชนท้ายรถ

จากนั้นมีพวกตามมาอีก 20-30 คน พูดจาไม่ดี ตนกลัวว่าพ่อจะต่อสู้ จึงเอาตัวเข้ามาบังพ่อไว้ ทางคู่กรณีไม่ยอมฟัง รัวหมัดเข้ามาใส่ตนกับพ่อ ทางมูลนิธิกู้ภัยเห็นท่าไม่ดี จึงบอกให้พวกตนขึ้นไปบนรถแท็กซี่ก่อน แต่อีกฝ่ายยังตามมาบอกให้ลงจากรถ พยายามเปิดประตู และใช้เท้าเตะที่รถจนรถบุบ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดกลัวให้กับตนเป็นอย่างมาก


ต่อมาเวลา 17.00 น. นายกฤตภาส รอดหลัก คนขับแท็กซี่ พร้อมด้วยลูกสาว คือ น.ส.พานทอง และ น.ส.กชกร เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วิรัตน์ บุญยิ่ง รองสารวัตร (สอบสวน) ผู้รับผิดชอบคดีดังกล่าวที่ สน.บางเสาธง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

นายกฤตภาส บอกว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาแก่นายดำ วัยรุ่นที่ลงมือทำร้ายร่างกายใน 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ เจ้าหน้าที่ ได้บอกข่าวดีว่า ทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว กำลังส่งทีมสืบสวนลงพื้นที่นำตัวผู้ก่อเหตุมาที่โรงพัก

อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาประมาณ 20.40 น. นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” เน็ตไอดอลชื่อดัง เดินทางมาที่ สน.บางเสาธง แต่ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเพียงแค่ว่า คนที่ชกคือ “นายดำ” เป็นรุ่นน้องที่รู้จักกัน จึงเดินทางมาช่วยประสานให้ “นายดำ” เข้ามอบตัว

(มีคลิป)ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34