Loading...

#จำไปตลอดชีวิต!!! ดาราหนุ่มตกอับ เหลือเงิน 20 บาท จนต้องไปขอข้าวกิน ซึ้งแฟนไม่ทิ้ง แบกยีนส์ใส่กระสอบขาย(ชมคลิป)ประสบปัญหาครั้งใหญ่ในชีวิต ดาราหนุ่ม บอล วิทวัส ที่เคยโด่งดังเป็นพระเอกภาพยนตร์เรื่อง ซีซันเชนจ์ เป็นบทเรียนมาถึงทุกวันนี้ เจ้าตัวมาเปิดใจ ในรายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ จังหวะชีวิตที่พลิกผัน พร้อมเคลียร์ข่าวช่วงงานหาย เหลือเงิน 20 บาท จนต้องไปขอข้าวกินว่า เรื่องนี้เกิดเมื่อช่วง 5-6 ปีที่แล้ว ครอบครัวผมไม่ได้มีฐานะอะไรมาก ผมเข้าวงการก็เป็นเสาหลักให้ครอบครัวตอนวัยรุ่นเงินมาก็ใช้ไป ขอใช้คำว่าเด็กเกเรคนหนึ่ง ค่อนข้างติสต์ มีไปทำงานสาย ไม่พร้อมบ้าง ถึงขั้นมีคนบอกกับผมว่า ถ้ายังทำตัวแบบนี้ วันหนึ่งคุณจะหายไปจากวงการ โดยไม่มีใครจำคุณเลย ทำให้รู้สึกเราแย่เกินไปแล้ว เกินกว่าคนรอบข้างจะรับได้ ในช่วงลำบากที่สุดในชีวิต เริ่มเล่นหนัง มีภาพหลุด ก่อนมาเล่นหนังเรื่องแรก ไม่คิดว่าจะส่งผลกระทบอนาคตเราเมื่อเข้าวงการ จากนั้นงาน ความนิยมหายไป 60-70 % ผู้ใหญ่ยังให้โอกาส จนมาลำบากจริงๆ ปี 54

คนมักคิดว่าดารารวย สบาย แต่ไม่ได้เสมอไป ช่วงปี 54 เกิดปัญหาจริงๆ ผมก็สนิทกับบ้านอาติ๊ก (ติ๊ก ชิโร่) สนิทภรรยาอาติ๊ก คุณยาย ซึ่งเค้าจะทำกับข้าวกันทุกวัน เราก็เลยไปฝากท้องด้วย ภรรยาผมเป็นหลานแท้ๆ ของภรรยาอาติ๊ก

บอล เผยว่า วันนั้นผมจำมาตลอด วันที่เราลำบาก ใครอยู่เคียงข้างเรา ตอนเราตกต่ำที่สุดในชีวิตมันมีค่ามากกว่าเงินพันล้าน หมื่นล้าน วันที่เหลือเงิน 20 บาท มาจากความเกเรของเรา ทำร้ายตัวเอง ไม่ดูแลตัวเอง ภัยธรรมชาติน้ำท่วททำร้ายเราพอสมควรแล้ว เรายังทำร้ายตัวเองอีก เลยทำให้ชีวิตเราตกต่ำ

เมื่อถามว่าไปพบรักแนนนี่ ได้อย่างไร เพราะตัวเองก็ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ ติ๊ก ชิโร่ไม่น่าให้หลานมาเข้าใกล้ บอล เล่าว่า ตอนเจอเค้าครั้งแรกผมปิ๊งเลย อาติ๊กก็จะห้ามๆ ไม่ให้แฟนผมมายุ่ง แต่เราเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน สุดท้ายก็คบกัน ภรรยาผมเค้าอยู่ในจุดสูงสุดผม แม้วันที่ผมต้องเก็บกางเกงยีนส์ใส่กระสอบไปวางขาย เค้าก็ไปด้วย ทำให้รู้สึกว่าเราต้องหยุดกับใครสักคนได้แล้วเมื่อถามว่าได้ข่าวกลัวเมีย บอลกล่าวว่า ไม่ได้กลัวเมีย แต่เงินที่ได้มา ให้ภรรยาหมด เค้าเป็นคนจัดการในบ้านทุกอย่าง ส่วนผมจะได้เงินรายวันๆละ 300 บาท วันไหนไม่ได้ออกจากบ้านก็ไม่ได้เงิน เรากำลังตั้งเนื้อตั้งตัวเพื่ออนาคตครอบครัวและลูก เพราะเราไม่ใช่ครอบครัวรวย มีฐานะ เราก็ต้องช่วยกันทำงานหาเงินแล้วก็เก็บเงิน

ตอนนี้ไปเรียนเพิ่มกับสูตรที่บ้านเรามี เปิดร้านขายเป็ดย่างด้วย ส่วนงานแสดง ผมรักมาก ยังทำงานอยู่ แต่ภรรยาผมขี้หึง ไม่ชอบฉากเลิฟซีน ขอให้ผมเลิก แต่ผมบอกว่า เลิกไม่ได้จริงๆ เพราะเข้าวงการตั้งแต่ อายุ 14 ผมรักงานแสดง

(ชมคลิป)คลิปจาก BRIGHT TV