Loading...

พ่อทำแม่ทำไม!! 2พี่น้อง น้ำตานอง จู่ๆพ่อชักปืนยิงแม่ ล้มคว่ำต่อหน้า ก่อนปลิดชีพตัวเองตาม พอรู้สาเหตุชัดๆ ไม่น่าเกิดขึ้นเลย!!!
เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 25 ธ.ค.60 พ.ต.อ.ปัญณพัตน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี และ ร.ต.ท.สุวัฒน์ เสน่หา รองสว.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งเหตุ สามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสามีใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดหน้า โรงเรียนนครนนท์วิทยา 1 (โรงเรียนวัดท้ายเมือง)ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณประตูทางเข้า-ออก ของโรงเรียนพบร่างของนายพิษณุ แสงแก้ว อายุ 38 ปี(สามี) เป็นผู้จัดการร้าน โอ อิ ชิ สาขา ยูเนี่ยนมอล์ล ลาดพร้าว สภาพนอนหงายข้างรถ จยย.ยามาฮ่าสีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีอาวุธปืนแบบลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ที่ข้างมือด้านซ้ายมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับซ้ายทะลุขวา และใกล้กันกันพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีแดง-ขาว ทะเบียน กทน 386 นนทบุรี จอดอยู่ ขณะเดียวกันมีผู้บาดเจ็บ 1 รายคือ น.ส.สุกัญญา พรานเดช อายุ 32 ปี (ภรรยา)ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 2 นัดเจ้าหน้าที่นำตัวส่ง ร.พ.เกษมราษฎร์-รัตนาธิเบศร์

เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 2 เป็นสามี-ภรรยากัน ได้เลิกลากันมาระยะหนึ่งแล้ว ขณะเกิดเหตุภรรยากำลังมาส่งบุตรชาย 2 คนที่โรงเรียน สามีได้มาตามง้อภรรยาจนกระทั่งมีปากเสียงกัน ก่อนที่สามีจะใช้ปืนยิงภรรยาและยิงตัวเองตาย ขณะที่ทางด้านนางอุทิศศา ขำนกดี อายุ 40ปี (พี่สาวผู้เสียชีวิต)เปิดเผยว่าทั้งคู่อยู่กินกันมา 14 ปี ไม่เคยมีปัญหาอะไรกระทั่งระยะหลัง 2 เดือนที่ผ่านมาทั้ง 2 ได้เลิกลากันโดยฝ่ายหญิงตีตัวออกห่างจนเป็นเหตุให้ฝ่ายชายนั้นพยายามตามง้อขอคืนดีเรื่อยมา

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าฝ่ายหญิงนั้นกำลังจะมาส่งบุตรชายวัย 6 ปีและ 9 ปีที่โรงเรียน เป็นขณะเดียวกันที่ฝ่ายสามีนั้นมาดักรอภรรยาเพื่อง้อขอคืนดีแต่ฝ่ายภรรยานั้นไม่ยินยอมที่จะคืนดีด้วยจึงเป็นเหตุให้ทั้ง 2 คนทะเลาะกันและเริ่มมีปากเสียงกันรุนแรงบุตรชายคนเล็กวัย 6 ปีได้วิ่งไปในโรงเรียนเพื่อตามครูส่วนบุตรชายคนโตวัย 9 ปีที่ยืนเห็นเหตุการณ์พ่อแม่ทะเลาะกันกระทั่งฝ่ายสามีหรือผู้เป็นพ่อนั้นใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมาด้วยยิงเข้าที่ท้องภรรยาถึง 2 นัดก่อนที่จะใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อขมับซ้ายตัวเองและลั่นไกจนกระสุนทะลุขมับขวาเสียชีวิตทันทีที่เกิดเหตุ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานแวดล้อมไว้รวมถึงญาติของผู้เสียชีวิตไว้ โดยสันนิษฐานว่าฝ่ายชายน่าจะพยายามที่จะมาของ้อคืนดี เนื่องจากทางฝ่ายหญิงนั้นทราบว่าพยายามตีตัวออกห่างจึงเป็นสาเหตุให้ทางฝ่ายชายซึ่งเป็นสามีนั้นเกิดอารมโมโห้อย่างรุนแรงจนใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมายิงภรรยาก่อนซึ่งเข้าใจว่าภรรยานั้นเสียชีวิตจึงได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเพื่อตายตาม แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง