Loading...

#ช็อกทั้งโรงพัก !!! จนท.สงสัย? บ้านหรู "หนุ่มวัย32" ก่อนบุกเข้าไป แทบไม่อยากเชื่อ! ยิ่งกว่าขุมนรกชัดๆ!!! (คลิป)
เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 15 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า กำลังทหาร ตำรวจ ชุดป้องกันปราบปรามยาเสพติด บุกค้นบ้านเลขที่ 61/5 หมู่ที่ 1 บางมะเดื่อ อำเภอพุนพิน ซึ่งเป็นบ้านของ นายวรากร หีตอักษร อายุ 32 ปี จากการตรวจค้นที่รถทัวร์ ยี่ห้อเมอร์ซิเดสเบนซ์ สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 33-2223 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ทางด้านปีกซ้ายของตัวบ้าน พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ภายในตัวรถจำนวน 15 มัด จำนวน 3 แสนเม็ดจากการตรวจค้นภายในตัวบ้าน อย่างละเอียดพบ ยาบ้า ซุกซ่อนอยู่ในท่อพีวีซีขนาด 5 นิ้ว อีกจำนวน 2 ท่อน พบยาบ้าอีกจำนวน 6 หมื่น และที่แกลลอนน้ำมันอีก 1 ใบที่ผ่าด้านบนไว้ป็นช่องใส่ของได้ๆซุกซ่อนไอซ์ อีก 7 ก.ก. รวมของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 3.6 แสนเม็ด และไอซ์ 7 ก.ก. อาวุธปืนขนาด.38 พร้อมกระสุน 50 นัดนอกจากนั้นภายในบ้านยังพบนาวสาวศิริชุติมา ภัทรศรีชนะ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 137 ม 3 ขุนทะเล ซึ่งอ้างว่าเคยเป็นภรรยากับนายวรากร แต่ได้เลิกรากันไป 2 ปีแล้ว แต่วันนี้ได้เดินทางมาพักที่บ้านหลังดังกล่าวเนื่องจากต้องมารับลูกไปบ้านตนเองในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และพบนายนพรัตน์ ดีเดียว อายุ 32 ปี บ้างเลขที่ 63 / 3 หมู่ที่ 2 ตำบลบางวัน อำเภอคุระบุรี จังหวัดระนอ ซึ่งอ้างว่าเป็นคนขับรถทัวร์คันสีส้ม ยี่ฮ้อสแกนเนีย หมายเลขทะเบียน 30-/ต สุราษฎร์ธานี ของนางสาวศิริภัทร ที่ได้นำมาจอดไว้ที่บ้านหลังดังกล่าวเช่นกัน เนื่องจากรองานรับลูกทัวร์ แต่มาถูกจับกุมพร้อมกับนายวรากรเจ้าของบ้านสำหรับการบุกค้นบ้านและจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่ทหารว่าจะมีการขนยาเสพติดลงพื้นที่เกาะสมุย จึงได้มีการตรวจเข้มในบริเวณท่าเฟอรี่ ซึ่งเป็นด่านร่วมระหว่างทหาร ตำรวจปกครอง และเมื่อ 14 ธ.ค.60 เวลา 14.00 น. ได้ตรวจค้นรถต้องสงสัยของนายประจักร ไชยชนะ ที่มาพร้อมด้วยนายกจรยศ ธนวนิชนาม ที่จะข้ามเรือไปเกาะสมุย ไฮซ์ 1.1 กิโลกรัม และอาวุธปืนขนาด .22 กระสุน 16 นัด จึงได้ขยายผล ไปในพื้นที่ เกาะสมุย จนสามารถจับกุมผู้ที่รอรับของได้คือนายวิทยา ทองมาก และอาวุธปืน.380 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 6 นัด จากนั้นจึงขยายผลต่อไปในพื้นที่อำเภอพุนพิน คือบ้านของนายวรากร

สำหรับการบุกคันบ้านและจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่ทหารว่าจะมีการขนยาเสพติดลงพื้นที่เกาะสมุย จึงได้มีการตรวจเข้มในบริเวณท่าเฟอรี่ ซึ่งเป็นด่านร่วมระหว่าง ทหาร ตำรวจ ปอครอง และเมื่อ 14 ธค.60 เวลา 14.00น ได้ตรวจค้นรถต้องสงสัยของนายประจักร ไชยชนะ ที่มาพร้อมด้วยนายกจรยศ ธนวนิชนาม ที่จะข้ามเรือไปเกาะสมุย ไฮซ์ 1.1 กิโลกรัม และอาวุธปืนขนาด .22 กระสุน 16 นัด จึงได้ขยายผล ไปในพื้นที่ เกาะสมุย จนสามารถจับกุมผู้ที่รอรับของได้คือนายวิทยา ทองมาก และอาวุธปืน.380 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 6 นัด จากนั้นจึงขยายผลต่อไปในพื้นที่อำเภอพุนพิน คือบ้านของนายวรากรส่วนอำเภอเมือง เจ้าหน้าที่สามารรถจับกุมตังนางสาววิลาศินี แสงอรุน อายุ 37 ปี แฟนสาวของนายประจักร และนางสาวเพชรรัตน์ ดวงพักดี เพื่อนนางสาววิลิศินี พร้องของกลางไอซ์ 0.5 กรัม

ต่อมาเวลา 14:00 น. วันที่ 15 ธันวาคม 2560 นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัด ร่วมกับพลตรีมโนช จันทร์คีรี ผู้บัชชาการมณฑลทหารบกที่ 45 สุราษฎร์ธานี และพลตำรวจโทสรศักดิ์ เย็นเปรม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมแถลงข่าวจับพ่อค้ายาเสพติดรายนี้ พร้อมระบุว่าสำหรับไอซ์ ในปัจจุบันมีการล่อซื้อกันในราคากิโลกรัมละ 6 ถึง 8 แสนบาท แต่พ่อค้านำไปแบ่งขายสามารถขายได้ถึงกี่โลกรัมละ 2 ล้านบาทเลยทีเดียว

สำหรับแก๊งนี้จะมีนายเสรี หัวหน้าครื่อข่าย ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการจำหน่ายยาเสพติดในแหล่งท่องเที่ยวทางภาคใต้ และถูกเจ้าหน้าที่จับกุมคดีขอ้หายาเสพติดต้องโทษในเรือนจำเขาบิน และได้พ้นโทษมาประมาณ 1 ปี และล่าสุดถูกตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ออกหมายจับข้อหา พรบ.ยาเสพติดอยู่ระหว่างการหลบหนี ส่วนนายวรากร จะเป็นจุดพักยา เพื่อส่งต่อไปส่งให้กับลูกค้าที่เกาะสมุย(ชมคลิปด้านล่าง)

Cr:onbnews