Loading...

#ยายตั้งท้อง 41 ปี 6 เดือน ยังไม่คลอด แถมเหมือนมีเด็กดิ้นอยู่ในท้อง!!!เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้แจ้งว่า ที่บ้านโชค ต.เขวาสินรินทร์ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ มียายอายุ 86 ปีมีหน้าท้องโตเหมือนคนตั้งครรภ์ มานานถึง 41 ปี แต่ไม่คลอดสักที จึงดินทางไปรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านไม่มีเลขที่ บ้านโชค หมู่ 3 ต.เขวาสินรินทร์ พบคุณยายหนู เหมือนประสาน อายุ 86 ปี มีหน้าท้องโต เหมือนคนตั้งครรภ์จริงๆ

ยายหนู เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ตนมีลูก 2 คน ซึ่งได้เสียชีวิตไปหมดแล้วรวมทั้งสามีด้วย ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านที่เพื่อนบ้านให้ที่พักพิงเพียงคนเดียว ได้เงินประทังชีวิตจากเงินผู้สูงอายุ ก่อนหน้านี้เมื่อ 41 ปีที่แล้วเคยฝันว่ามีเด็กมาขออยู่ด้วย หลังจากนั้นมาก็มีลักษณะเหมือนคนท้อง แต่ไม่คลอดสักที เคยไปตรวจที่โรงพยาบาลหลายแห่งก็ไม่พบความผิดปกติ ซึ่งจะมีอาการเป็นช่วงๆวันละ 2-3 ครั้ง จากท้องยุบก็จะพองโตและมีลักษณะเหมือนเด็กที่ดิ้นอยู่ข้างใน จากนั้นนมก็จะคัดและเริ่มตึง“หมอด้านไสยศาสตร์ เคยเข้าทรงดู ระบุว่า ยายมีลูกกรอกมาอาศัยอยู่ด้วย 2 ตน จึงได้ทำเครื่องบูชาและลูกกรอกผู้ชายมีชื่อว่า เทพศรชัย ส่วนลูกกรอกผู้หญิงชื่อ จันทร์ฉาย เวลาเขาหิว ยายก็จะมีอาการท้องโตจากปกติ สักพักก็จะยุบ ส่วนเรื่องอิทธิฤทธิ์เขาจะไม่ค่อยแสดง แต่เวลามีคนจะพายายไปไหนที่เขาไม่อยากไปก็จะแสดงอาการให้หมดเรี่ยวแรงขาก้าวเดินไม่ได้ อาการนี้มีมาเป็นเวลา 41 ปี 6 เดือนแล้ว นอกจากนั้นยังแปลกที่ยายมีกำลังวังชามากกว่าคนปกติ ใช้จอบขุดถางหญ้าและพืชผักสวนครัวได้ทั้งวันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ต่างจากผู้สูงอายุวัยเดียวกัน ปัจจุบันได้ตั้งเครื่องบูชารูปเหมือนให้เขาทุกวัน”

ขณะที่นางไล ถือกล้า อายุ 79 ปี เพื่อนบ้านที่ให้บ้านยายอาศัยอยู่ เปิดเผยว่า ให้ยายนูนมาอาศัยอยู่บ้านสวนอีกหลังเพราะไม่มีใครอยู่ รู้สึกสงสารเพราะไม่มีครอบครัวอีกอย่างก็อายุมากแล้ว ส่วนเรื่องลูกกรอกนั้นก็เชื่อว่ามีอยู่จริงตามที่ยายนูนบอก เพราะหลายเหตุการณ์ต่างๆที่ได้ประสบด้วยตนเอง ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 เดือนกว่ายายหนูปวดท้องเหมือนจะคลอดและมีสิ่งที่เป็นวุ้นๆคล้ายไข่สีขาวโผล่มาบริเวณอวัยวะเพศ แต่ผ่านไประยะหนึ่งก็กลับเข้าไปคืน ซึ่งเชื่อว่าเป็นลูกกรอก

“อีกเหตุการณ์ที่เห็นยายนอนหมดสติอยู่ จึงเรียกชาวบ้านและกู้ชีพมารับพอรถมาถึงหน้าบ้าน ยายหนูกลับลุกขึ้นเดินปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนคนขับรถกู้ชีพไม่พอใจคิดว่าแจ้งความเท็จ ส่วนในชีวิตประจำวันยายก็หุงข้าว ทำกับข้าวคนเดียว ด้วยความสงสารจึงได้นำยายมาอุปการะเพราะแก่มากแล้ว เมื่อก่อนแกก็อาศัยวัดอยู่จึงช่วยเหลือแกให้แกมาอยู่เป็นเพื่อนบ้านกัน”

ขอบคุณภาพจากข่าวสด