Loading...

#หญิงลี กลับมาสวย “ทุ่มเงินทุบหน้าใหม่” ศัลยกรรม 4 ครั้ง (ชมภาพ)
วันนี้  จะพาทุกคนมาดูนักร้องสาวสวย ที่เป็นเจ้าของบทเพลง ของใจเธอแลกเบอร์โทรกันค่ะ ซึ่งปลีกไปรักษาตัวอยู่สักพักหนึ่ง หลังตรวจพบว่าเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจนแทบลุกเดินไม่ไหวอีกทั้งรูปร่างและใบหน้าก็ผิดรูปจนแฟนๆ จำกันไม่ได้ ล่าสุดนักร้องสาวลูกทุ่ง “หญิงลี ศรีจุมพล” ได้เผยโฉมให้สื่อมวลชนเห็นอีกครั้งด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มอีกทั้งสุขภาพร่างกายที่ดูแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นชัดซึ่ง หญิงลี ได้เผยให้ฟังว่า ตอนนี้สุขภาพร่างกายยังกลับมาได้ไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ยังมีปัญหาเรื่องขาที่มีความอ่อนแรงอยู่ แต่กำลังใจจากคนรอบข้างและแฟนๆ ดีมากจึงทำให้เธอสู้มาจนถึงทุกวันนี้ พร้อมยอมรับได้ขึ้นเขียงศัลยกรรมใบหน้าและลำคอถึง 4 ครั้ง เพื่อให้ทุกอย่างกลับมาดูปกติ ไม่ใหญ่และบวมเหมือนก่อนหน้านี้ตอนนี้สุขภาพร่างกายกลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วหรือยัง ?
“ตอนนี้ร่างกายยังไม่เต็มร้อยแน่นอนค่ะ แต่มันเกือบจะเต็มร้อยแล้ว ยังพอวิ่งได้ หญิงไปวิ่งช่วยพี่ตูนมาด้วยค่ะแต่วิ่งไม่เยอะหรอกค่ะ วิ่งไม่ทันเพื่อน (ยิ้ม) ตอนนี้เป็นช่วงขาที่ยังไม่เต็มร้อย ยังโลดโผนไม่ได้ เวลาลุกนั่งเองบนเทวียังรู้สึกปวดขา คุณหมอบอกว่าอาจจะมาจากกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่ยังไม่ได้เต็มร้อยต้องรอเป็นปีหลังจากช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หญิงก็รักษาตัวรอนะคะ แต่ในส่วนของการผ่าตัดรักษาใบหน้าที่มีไขมันหญิงไม่สามารถรอได้ หญิงรู้ว่าการแพทย์ปัจจุบันปลอดภัยและสามารถช่วยได้ แต่ขาต้องรอให้กินเนื้อก่อน หญิงผ่าตัดหลายครั้ง ประมาณ 4 ครั้ง ที่คอ 2 และใบหน้า 2ซึ่งต้องผ่านมาด้วยความเจ็บปวดและความเสี่ยง หญิงเลยรู้สึกว่าอยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ป่วย เราอาจจะไม่ได้คาดหวังว่าจะกลับมาดีเท่าเดิม แต่เราต้องคาดหวังว่าเราจะอยู่ได้ในวันต่อไปให้มันดีขึ้นๆ ซึ่งวันต่อไปมันก็จะดีขึ้นเอง แล้วมันก็ได้ผล ซึ่งต้องขอบคุณแฟนคลับหรือคนป้อนงานหลายๆ คนที่กำลังใจและให้งานมาตลอดค่ะ”ดีใจแค่ไหนที่จะกลับมาสวยเหมือนเดิมแล้ว ?
“หญิงดีใจที่หญิงหน้าตาคล้ายแบบเดิมนะคะ แต่มันอาจจะไม่เต็มร้อย คุณหมอให้รอเวลาด้วย แต่มันได้แค่นี้ก็ดีแล้ว หญิงสามารถเดินเหินเป็นปกติได้ร้องเพลงได้ เสียงยังเหมือนเดิม เพราะก่อนหน้านี้เสียงหญิงแกว่งไปหมด เราควบคุมอะไรในตัวเองไม่ได้เลย หัวใจเต้นเร็ว ความดันขึ้นสูง พร้อมที่จะหัวใจวายได้ตลอดเวลาในช่วงที่ตกใจ”ที่บอกว่าผ่าตัด เราผ่าตัดอะไรบ้าง ?
“หญิงผ่าตัดที่ใบหน้าและลำคอค่ะ ก่อนหน้านั้นใบหน้าและลำคอหญิงใหญ่มาก ใครที่อยากไปเยี่ยมหญิงที่ผ่านช่วงก่อนหน้านี้หญิงจะไม่สะดวกเจอใคร หญิงอยากอยู่กับตัวเองแต่ไม่ได้ซึมเศร้านะคะ ต้องทำกิจกรรมไม่ว่าจะไปตลาดสด ทำกับข้าว หรือเดินเพราะวิ่งไม่ได้ทำจนมันดีขึ้นทุกอย่าง และกำลังใจจากทุกคนดี แม้แต่วันผ่าตัดที่หญิงโชว์ว่าจะผ่าตัดนะ ถึงหลายคนจะมองว่าหญิงผ่าตัดศัลยกรรม มันก็ใช่ หญิงต้องทำอยู่แล้ว ต้องหาหมอที่ดีและเก่งเพราะหญิงก็กลัวจะโดนเส้นประสาทต่างๆ ที่ทำให้เราปากบิดปากเบี้ยวอีกอย่างหญิงรู้สึกว่าการแพทย์ไทยไม่ต้องไปถึงเกาหลีก็ได้ อยู่กับญาติหรือในที่ที่มีคนให้กำลังใจเราจะทำให้รู้สึกว่าเราดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้หญิงยังคิดว่าเหลือช่วงคอที่ยังใหญ่อยู่ แต่หญิงจะรอให้มันหายไปเองค่ะ เพราะหญิงกลัวการผ่าตัดซ้ำซ้อน ตอนนี้โอเคแล้วก็ให้มันอยู่ไปเรื่อยๆ นะคะ”เจออุปสรรคอะไรขนาดขึ้นเวทีบ้างไหม ?
“อุปสรรคของหญิงตอนนี้เลยคือเรื่องผมค่ะ ผมร่วงหมดหัวเลยเพราะการรักษา แต่ก็มีเกิดขึ้นมาใหม่ ตอนนี้ก็ใส่ผมปลอมช่วยค่ะ”ยังมีความเครียดอยู่ไหม ?
“ไม่เครียดค่ะ เพราะหญิงยอมรับทุกอย่าง หญิงเข้าใจชะตากรรมของมนุษย์ที่ต้องเกิดมาและดับไป แต่เราจะเกิดยังไง อยู่ยังไงให้มีความสุขและสบายใจค่ะ มันภูมิใจก็ตรงที่มีคนมอบอกว่าหญิงไม่ท้อค่ะ”อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญก็มาจากแฟนหนุ่มเราด้วยใช่ไหม ?
“เรื่อยๆ ค่ะ คือหญิงไม่กล้าคอนเฟิร์มว่าตอนนี้เราทั้งคู่แฮปปี้แค่ไหนนะคะ แต่เราก็จะทำให้มันดีที่สุด แล้วแต่บุญวาสนาค่ะ เราก็ยังคุยกันอยู่ค่ะ เขาก็ดูแลและให้กำลังใจเหมือนทุกคนรอบข้างหญิงค่ะ ในช่วงที่เราป่วยเขาก็ไม่ได้หนีหายไปไหนเพียงแต่บางทีสิ่งที่เราอยากได้ฟังได้ยิน คำพูดที่เป็นกำลังใจที่อบอุ่นเขาอาจจะเฉยบ้างตามประสาผู้ชาย เราคบกันมา 4 ปีแล้วค่ะ ก็มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแต่เราไม่สามารถพูดให้คนอื่นฟังได้เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน”กับการกับมาคบกันครั้งนี้ ได้มีข้อตกลงอะไรพิเศษไหม ?
“ตอนนี้เหมือนเขาอยากจะปรับตัวเข้าหาหญิงนะคะ แต่เขาก็ยังมีความเป็นตัวตนของเขา หญิงก็ยังเป็นตัวตนของหญิง เราพยายามปรับตัวเข้าหากัน บางทีมันก็เหมือนน้ำกับน้ำมันเวลาเอาเขย่าผสมกันมันก็จะแยกกัน มันเข้ากันไม่ได้ จริงๆ หญิงมีปัญหามาปีกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่ได้รุนแรง ยังพอคุยกันได้แต่ก็มีถามกันและกันว่าจะเริ่มต้นคุยกับคนอื่นไหม ซึ่งยังไม่มีคำตอบเอ่ยจากฝั่งไหนว่าจะคุยกับอื่น เลยเป็นอะไรที่อยู่เรื่อยๆ ยังไม่มีเป้าหมาย สถานการณ์ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บค่ะ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่วัดใจจะรอดไหม เราก็รักนะ อยากจะสร้างชีวิต มีสิ่งที่สมบูรณ์ มีความรักที่อบอุ่น อยากมีครอบครัวมีลูกแต่ถ้ามันไม่ถึงก็ยังไม่อยากประกาศแต่งงานถ้าเราไม่พร้อม มันจะเสียหายต่อทุกอย่าง ซึ่งจริงๆ เขาก็พร้อมอยากจะมีครอบครัวอยู่ แต่เขายังเป็นตัวของตัวเองเกินไป เขาเคยมีความเจ้าชู้บ้าง ถามเราเราก็เคยมีตามประสาวัยรุ่น แต่ในระหว่างคบกันเราไม่แน่ใจ ไม่รู้นะยังไม่เห็น”เคยคิดที่จะเลิกกันไปเลยหรือเปล่า ?
“บางทีหญิงก็อยากจะเจอคนที่หญิงอยากจะชอบนะคะ แต่ทำไมหญิงไม่รู้สึกชอบใคร อยากจะรักหรือมีสัมพันธไมตรีกับใคร อาจจะเป็นเพราะหญิงหัวโบราณค่ะ กับคนนี้ก็ยังอยู่ในฐานะที่เราคบกันอยู่นะคะ เราต้องพูดออกสื่อให้เกียรติเขาด้วยว่าเขามีตัวตน เป็นคนสำคัญ และเป็นคนที่เรารักค่ะ”คับข้องใจอย่างหนักจนถึงกับต้องออกมาโพสต์คลิประบายเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “หญิงลี ศรีจุมพล” หลังมีกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวตกอับ เนื่องจากนำเงินไปรักษาโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงช่วงที่ผ่านมา และรักษาแม่ที่ประสบอุบัติเหตุโดยในคลิป “หญิงลี ศรีจุมพล” ได้ออกมาพูดว่า “วันนี้หญิงลี ขออนุญาตพูดถึงความน้อยอกน้อยใจ ที่ได้เห็นข่าวบางข่าวที่พาดหัวค่อนข้างที่จะบิดเบือนความเป็นจริง เช่นเอาภาพที่หญิงลีกำลังร้องไห้ ที่หญิงพูดถึงแม่ตอนรถชนและต้องผ่าสมองและตอนที่หญิงป่วย ตอนนั้นหญิงร้องไห้ในรายการต่างๆ แล้วเอามาพาดหัวสารพัดว่าหญิงหมดตังบ้างอะไรบ้างก็ขอให้เข้าใจและขอให้แก้ไขข่าวหน่อย ขอให้ผู้ชม ผู้ฟังพิจารณาให้ดีๆว่าเป็นจริงรึเปล่า ถ้าไม่แน่ใจก็ให้กลับไปดูในรายการต่างๆที่หญิงพูดก็ได้ขอให้มีความสุขหลายๆเด้อ ขอให้ชีวิตทุกคนมีชีวิตที่ดีๆเด้อค่ะ ขอบคุณค่ะ คิดฮอด หญิงตั้งใจเฮ็ดงาน มีงานเข้าหลายๆแล้ว มีโฆษณาเข้า หน้าตาหญิงดีขึ้นแล้ว กำลังใจหญิงก็ดี รีสอร์ทหญิงเรียบร้อยแล้ว ที่อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ค่ะ ฟิตเนสหญิงก็เปิดบริการ ถ.เพิ่มสิน 66 นะคะ คิดฮอดค่ะ”หลังจากที่หายหน้าหายตาไปสักพักใหญ่เนื่องจากมีอาการป่วยรุมเร้า ในตอนนี้นักร้องสาวสุดฮอต หญิงลี ศรีจุมพล ก็พร้อมกลับมาลุยงานและสร้างความสุขให้แฟน ๆ อย่างเต็มที่เหมือนเดิมโดยได้เปิดบ้านต้อนรับเหล่าพิธีกรสุดแซ่บจากรายการตีท้ายครัว พร้อมโชว์บ้านหลังใหม่ ธุรกิจฟิตเนส ห้องอัดเสียง และห้องนอนสุดสวย บอกได้เลยว่าแฟนคลับสาวหญิงลีไม่ควรพลาด


บ้านของหญิงลี ศรีจุมพล หลังนี้เป็นบ้าน 6 ชั้น มีเพื่อนบ้านเป็นดาราดังมากมายเลย อาทิ เชียร์ ฑิฆัมพร, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, อาเล็ก ธีรเดช, หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่ และพิธีกรตีท้ายครัวอย่างอาร์ต พลังธรรมซึ่งหญิงลีได้กล่าวว่าบ้านหลังนี้ซื้อด้วยเงินสดทั้งหมด ไม่มีหนี้สินใด ๆ ทั้งสิ้น แถมนอกจากจะใช้เป็นที่อยู่อาศัยแล้ว ก็ยังเปิดเป็นบรัษัท ลั้ลลากรุ๊ป และลั้ลลา ฟิตเนส ควบคู่ไปด้วยโดยในส่วนของชั้นแรกก็จะเป็นห้องฟิตเนส ซึ่งเดิมทีเคยเป็นห้องซ้อมเต้นของหญิงลีมาก่อน ทว่าแถวนี้มีหมู่บ้านเยอะ ก็เลยลองเปิดเป็นฟิตเนสดู โดยมีค่าสมาชิกรายเดือนอยู่ที่ 2,000 บาท หรือจะจ่ายเป็นครั้ง ๆ ก็ได้ในราคา 150 บาท และก็ไม่ใช่แค่เปิดเป็นฟิตเนสอย่างเดียว แต่หญิงลียังส่งเด็กเข้าประกวดเพาะกายอีกด้วยถัดมาที่ชั้นสองก็จะพบกับห้องอัดเสียงของหญิงลี ซึ่งแม้จะไม่ได้ใหญ่โตอะไรมาก แต่ก็มีอุปกรณ์ครบครันพอที่จะผลิตเพลงดี ๆ ออกมาได้ส่วนในชั้นสามเป็นส่วนที่หญิงลีพักอาศัย เนื่องจากมีความปลอดภัยและไม่สูงเกินไป โดยบริเวณด้านหน้าก็จะมีตู้เก็บข้าวของจากแฟนคลับวางโชว์อยู่ ส่วนด้านในก็มีเตียง ตู้เซฟ โซฟา และเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ก็เป็นอีกธุรกิจหนึ่งของหญิงลีด้วย


cr:truststoreonline