Loading...

#บ้านป่าเมืองเถื่อน!! สายข่าวตร.เล่าเหตุการณ์สุดขื่นขม เมียรักถูก 4 อส. จับขึงพืด ขืนใจทารุณ ก่อนจับกรอกยา สั่งห้ามเด็ดขาดอย่าบอกใคร!!!!
สายข่าวด้านยาเสพติดของตำรวจเมืองลพบุรี ร้องสุดทุกข์ใจอกตรม "เมียแสนรัก" ถูก 4 อาสาฝ่ายปกครองลุแก่อำนาจ ลากตัวไปจับขึงพืดรุมโทรมแบบซาดิตถ์ แถมเจอกรอกยาบ้า 2 เม็ด ให้ติดอีก ศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 16.43 น.

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. นายบอย (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี และนางหมี (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี สองสามีภรรยา อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ตน (นายบอย) เป็นสายข่าวเรื่องยาเสพติดให้กับฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองลพบุรี ทำงานใหญ่มาหลายคดี เหตุเกิดวันที่ 11 ธ.ค. ขณะที่ไปทำงานล่อซื้อยาให้กับตำรวจ แต่ระหว่างทางถูกฝ่ายปกครอง และอาสาสมัครรักษาดินแดนจับกุมตัวไว้ ในข้อหาเสพสารเสพติด ตอนนั้นก็รับสารภาพว่าเพิ่งเสพยามา แต่กำลังจะล่อซื้อให้ตำรวจจับกุมเอเย่นต์"แต่เหมือนเขาไม่สนใจ หรือลองโทรฯไปถามตำรวจฝ่ายสืบสวนเลย ว่าผมพูดจริงหรือไม่ พวกเขาเล่นจับผมส่งที่ศูนย์บำบัดยาเสพติดวัดแห่งหนึ่ง ใน ต.กกโก อ.เมืองลพบุรี ในนาทีนั้นมีนางหมีอาศัยติดรถมาด้วย เพราะตอนถูกจับเขานั่งซ้อน จยย.มาด้วย เพื่อล่อซื้อยา พอถูกจับเขาก็ติดรถมาเนื่องจากขี่ จยย.ไม่เป็น แถมค่ำมืดด้วย ขณะที่ผมกำลังทำประวัติก่อนเข้าบำบัด ตำรวจสายสืบได้เดินทางมาแจ้งขอให้อาสาปล่อยตัวผม เพราะเป็นสายข่าวและทำงานให้กับตำรวจจริง อาสาจึงยอมอนุญาตปล่อยตัวผมชั่วคราว" สามีเล่าแทนภรรยา

นายบอย เล่าอีกว่า แต่ปรากฏว่ามีอาสาบางนายไม่พอใจ กล่าวตำหนิตำรวจสายสืบ และไม่ยอมปล่อยตัวตน ด้วยความที่กลัวว่าเรื่องจะบานปลาย ตำรวจสายสืบจึงตัดสินใจไม่ขอรับตัวตนกลับไปแล้ว และปล่อยให้ว่ากันตามขั้นตอนบำบัดไปเลย ส่วนภรรยาก็ขอนั่งอยู่ที่ศูนย์บำบัดเพื่อรอให้เช้าก่อน จากนั้นก็จะเดินทางกลับบ้านเอง แต่เรื่องไม่จบ เนื่องจากตนถูกอาสาเรียกไปสอบสวน และรุมซ้อมอย่างหนักฐานเรียกตำรวจมาช่วยภายในวัดที่อยู่ไม่ห่างกันนัก พร้อมกับลากตัวขึ้นไปขังไว้บนหอระฆังวัดแห่งหนึ่ง เมื่อนางหมีเห็นก็จากศูนย์บำบัดตามมาที่วัดก่อนจะหยิบสมาร์ทโฟนมาถ่ายคลิป มีอาสาบางนายเห็นเลยปรี่กระชากมือถือแล้วลากภรรยาไปศาลาของวัด

"ตอนนั้นทุกอย่างเงียบไปหมด ไม่รู้ว่าเมียเป็นอย่างไรบ้างแล้ว กระทั่งผ่านไปกว่า 1 ชม. เมียก็เดินโซชัดโซเซออกมาจากศาลาวัดสภาพอิดโรย เสื้อผ้าขาดวิ่น แถมร้องไห้ไม่หยุด ผมเลยตะโกนถาม เขาบอกว่าถูกอาสา 4 นาย รุมโทรมอย่างป่าเถื่อนและซาดิตถ์ ทั้งยังเอายาบ้า 2 เม็ด จับกรอกปากเพื่อให้ติดยาอีก หวังจะส่งตัวไปบำบัดที่สถานแห่งอื่น ก่อนที่เมียจะมานั่งร้องไห้กอดผมจนถึงเช้า จากนั้นพออาสามาปล่อย ก็ข่มขู่ว่าห้ามไปบอกใครทั้งสิ้น รวมทั้งห้ามแจ้งความด้วย แต่ผมไม่สนใจเข้าไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี แล้วตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค." นายบอย เล่าแบบขมขื่น..


Cr:dailynews.co.th