Loading...

#รักที่ใจใช่หน้าตา!!! ส่อง 5 ดาราสาวที่มีแฟนไม่หล่อ แต่ก็รักกันมานาน แต่ละคู่มีแพลนแต่งงานแล้วด้วย คู่ไหนพีคสุด?
วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 5 ดาราสาวที่มีแฟนไม่หล่อ รักกันที่หัวใจไม่ใช่หน้าตา เป็นความรักที่น่านับถือใจมากๆ เพราะต่างคนต่างใช้ความรู้สึก ใช้หัวใจตัดสินในเรื่องของความรัก ช่างน่าซึ้งใจอะไรเช่นนี้

เกิดเป็นดาราแท้จริงแสนลำบาก เพราะจะมีความรักกับเค้าสักครั้ง ก็มักจะตกเป็นประเด็นเม้าท์อยู่เสมอ โดยเฉพาะดาราสาวๆ ไม่ว่าจะคบผู้ชายธรรมดา หรือหนุ่มโฮโซ แต่ความรักก็คือความรัก มาดูกันว่า 5 ดาราสาวพร้อมหวานใจไฮโซ ที่จับมือกันแน่นพิสูจน์ข้อครหา ว่ารักกันด้วยใจ ไม่ใช่เพราะหน้าตาหรือเงินทองแต่อย่างใด จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

5. แอริน ยุกตะทัต – นาฑี โอสถานุเคราะห์ด้าน นางร้ายตัวจี๊ด ที่เล่นมาแล้วทุกบทบาท ไม่ห่วงสวย สำหรับสาว “แอริน ยุกตะทัต” ซึ่งหลายคนคงจะติดภาพในละครของเจ้าตัว จนลืมไปว่าเธอคือสาวไฮโซเช่นกัน พอเปิดตัวคบหวานใจ หนุ่มไฮโซ “นาฑี โอสถานุเคราะห์”มือกีตาร์วง Getsunova เลยถูกคนมองว่าคบฝ่ายชายเพราะรวย จนเจ้าตัวต้องบอกแบบขำๆ ว่า “ฉันก็ไฮโซนะ”สาวแรงหน้าใสหน้าเซ็กซี่ชุดพลิ้วเฮฮาไทยแลนด์ ปู้นๆกินอะไรสวีทถึงฟินแลนด์4. คริส หอวัง – ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจสาวโสดจากแก๊งนางฟ้า “คริส หอวัง” ที่เพื่อนๆ ลุ้นให้มีข่าวดีสักที หลังจากคบหาดูใจกับหนุ่มหน้าตี๋ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” มาได้พักใหญ่ ถึงจะไม่ได้ควงกันออกสื่อบ่อยนัก แต่ฝ่ายชายก็ยังพาไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ แถมยังเคยควงคุณแม่ไปเกาะติดเวทีเชียร์ฝ่ายหญิงมาแล้วด้วยแต่ปัจจุบันทั้งคู่กลับเลิกกันไปซะแล้ว ปิดตำนานความรักไปหนึ่งบทเปรี้ยวมากหน้าใสมากประกบคู่สวีทหวานพาออกสื่อแอบถ่าย5553. มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก ภัสสรกรณ์สำหรับคู่รักที่หมั้นหมายกันไปเมื่อมี่กี่วันมานี้อย่างคู่ของ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์นั้น เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เข้าขาลงตัวกันสุดๆ ที่ถึงแม้หลายๆ คนจะมองว่าป๊อกนั้นไม่ค่อยหล่อสักเท่าไหร่ แต่จริงๆ แล้วผู้ชายคนนี้นั้น มีอะไรดีๆ กว่าหน้าตาเยอะแยะมากมายา ความสามารถนี่ไม่ต้องพูดถึง เต็มเปี่ยมอัดแน่นจริงๆ แถมยังเป็นถึงทายาทเซ็นทรัล ครบครันสุดๆโดยทั้งคู่นั้นรู้จักกันมาก่อน เพราะแม่ของทั้งคู่นั้นรู้จักกัน หลังจากนั้นก็พัฒนาความสัมพันธืจากเพื่อนมาเป็นแฟนกัน โรแมนติกสุดๆ ไปเลยเป็นความแตกต่างที่ลงตัวสุดๆ เข้ากันได้ดีมากเวอร์หมั้นหมายกันไปเป็นที่เรียบร้อย รอแค่วันแต่งแล้วล่ะจ้าทีนี้น่ารักสุดๆ คู่รักคู่นี้ซิ่งไปด้วยกันคู่รักคูลๆ ชิคๆ2. ดิว อริสรา – ไผ่ วันพอยท์ตัวแม่เรื่องนี้ ต้องยกให้นางร้ายดาวรุ่ง สาว “ดิว อริสรา” ที่ระยะเวลากว่า 4 ปีที่คบหาดูใจกับหนุ่ม “ไผ่ วันพอยท์” เธอรักฝ่ายชายด้วยใจจริงๆ การันตีด้วยแหวนเพชรที่แม่ของฝ่ายชายมอบให้เพื่อตีตราจอง และความสตรอง ก้าวผ่านข่าวลือเรื่องมือที่ 3 ที่เพิ่งผ่านมาล่าสุดไปได้อย่างสวยๆ แถมด้วยข้อความย้ำชัดของพี่ไผ่ถึงน้องดิวที่ว่า “พี่คงไม่คบกับใครเพราะเค้าอยู่เพราะเงินแน่ และพี่ก็เชื่อว่าถ้าหนูต้องการเงินคงมีคนที่ให้ได้เยอะกว่า”HBD แฮปปี้สุดๆรักกันดีตัวติดกันตลอดออกสื่อด้วยดินเนอร์สุดหรูเที่ยวนอกด้วยกัน1. ตั๊ก บงกช – เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลส่วนคู่นี้ไม่ต้องพูดเยอะ สำหรับคู่รักต่างวัย “ตั๊ก บงกช” และ “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” เพราะมีทายาทหน้าตาน่ารักอย่าง “น้องข้าวหอม” เป็นพยานรักของพ่อและแม่ แม้หลังคลอดลูกสาวตั๊กจะยังอวบอึ๋มแต่เจ้าสัวก็ยังรักไม่เปลี่ยน แถมยังควงกันไปทำบุญเสริมบารมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆเซอร์ไพรส์สุดสวีทหวานแหวววันหมั้นสุดชื่นมื่น ตื้นตันใจชุดแต่งบ้านสวนครอบครัวอบอุ่นสวีทด้วยอายุต่างกันมากลูกจ้ำม่ำมาก
เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 5 ดาราที่รักกันที่ใจ ไม่ใช่หน้าตาความหล่อแต่อย่างใด นับว่าเป็นความรักที่น่านับถือใจจริงๆ


Cr:armasecret