Loading...

เปิด 6 อันดับนักร้องบ้านๆ ที่โด่งดังเพราะเพลงเพลงเดียว จนตอนนี้มีเงินเก็บหลักร้อยล้าน
ต้องบอกเลยว่านักร้องศิลปินนั้นเป็นอีกหนึ่งิาชีพที่หลายๆคนนั้นให้ความสนใจ ที่จะต้องเดินตามความฝัน เพื่อที่จะมาเป้นนักร้องให้กับค่ายดังๆหลายค่าย ซึ่งพวกเราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่ามีค่ายอะไรบ้าง และยังก็มีนักร้องศิลปินมากมายที่ได้แจ้งเกิดด้วยเพลง เพลงเดียวที่พอปล่อยออกมาแล้วก็ทำให้กลายเป็นที่จดจำของใครหลายๆคน

จนเรียกได้ว่าดังเป็นพลุแตกเลยก็ว่าได้ ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นกลายอัพผลงานของตัวเองนั้นลงโซเซี่ยล จนกลายเป็นเพลงที่เหล่านักฟังจนฟังติดหู จนค่ายยักษ์ใหญ่ต้องจับ ไปทำเป็นนักร้องของสังกัดตัวเอง จนเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับอยู่ในทุกที่ทุกมุม วันนี้เราเลยรวบรวมศิลปินชื่อดังที่ ได้กลายเป็นศิลปินดังจนได้มีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมประเทศ จะมีใครกันบ้างนั้นเราไปชมกันเลยดีกว่าค้าาา

1.ก้อง ห้วยไร่ ที่โด่งดังมาเพลง “ไสว่าสิบ่ทิ่มกัน” จนตอนนี้มีออกมาหลายซิงเกิ้ลมากจนดังเป็นพลุแตกไปแล้วววหนุ่มเสียงเพราะตอนนี้มีหลายซิงเกิ้ล ดังทุกซิงเกิ้ล2. จ๊ะ อาร์สยาม ที่เมื่อก่อนหลายคนได้รู้จักในชื่อ “จ๊ะ คันหู” นั้นเอง แหม่ชื่อก็บอกอยู่แล้วใช่ไหมล่ะค่ะว่า คันหู นางก็ดังมาจากเพลง “คันหู” นี่แหล่ะค้าาาตอนนี้นางสวยมากและดังมากด้วย3.ลำไย ไหทองคำ ที่โด่งดังมาจากเพลงที่วัยโจ๋ นั้นรู้จักเป็นอย่างดีอย่างเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” นั้นเองจ้าาาตอนนี้ก็ยังดังอยู่นะจ๊ะ
สวยขึ้นด้วยเนาะ4.เบิ้ล ปทุมราช ที่ดด่งดังมาในเพลง “อ้ายมีเหตุผล” ตอนนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่า หนุ่มเบิ้ลเท่มากมาย ทั้งร้องทั้งดีกี่ต้าร์อยู้กลางทุ่ง นึกแล้วอยากเป็นนางเอก MV สุดๆ อิอิตอนนี้ ก็ดังเป็นพลุแตกเลยจ้า5.แซ็ค ชุมแพร ที่หลายคนนั้รู้จักดี กับเพลงที่ดังเอามากๆในโลกโซเซี่ยล อย่างเพลง “คำแพง” ที่หนุ่มแซ็ค นั้นร้องไว้ได้เพราะซึ้งกินใจ ความหมายดีมากๆเลยค้าาเสียงดีสุดๆจริงไหมค่ะ6. แจ๊ส ชวนชื่น หรือ “แจ๊ส สปุ๊คนิค” นั้นเอง โดยแจ๊ส ก็ได้โด่งดังมาจากเพลง “แว๊นฟ้อ หล่อเฟี้ยว” จนไม่ว่าจะไหนก็จะได้ยินเพลงนี้ทุก จนตอนนี้ก็กลายเป็นตลกเสียงดีแถมยังดังเปรี้ยงอีกต่างหากค้าาาตลกรูปหล่อพ่อรวยขอบคุณข้อมูล:@jazzpadung@zak_chumpae@kong_huayrai@ble_patumrach_classic@jaja_nongpanee #ลำไยไหทองคำ,cr : jaizaa