Loading...

7 ดาราดัง สู้ชีวิต จาก ”คนจนธรรมดา” พลิกมาเป็น ซุปตาร์ดัง!!!
รู้ไหมดารานักแสดงบางท่านเข้าไม่ได้รวยมาตั้งแต่เกิดไม่ได้รวยมาตั้งแต่แรกๆนะ ใครที่ีบอกว่า วงการบันเทิงนั้น การที่จะเป็นดาราได้ ต้องรวย มีเส้น มีสาย มีชาติวงศ์ตระกูลที่ดี นั้นคิดผิด และนี่คือ 7 ดาราดัง สู้ชีวิต จาก ”คนจนธรรมดา” พลิกมาเป็น ซุปตาร์ดัง!! ตามทีมงานกระซิบดอทคอมมาจ้าาา

1.แอน ทองประสมแอน ทองประสม สมัยเด็กๆ มีเงินไม่พอซื้อข้าวกลางวันจนต้องรับจ้างล้างจานในโรงอาหารเพื่อแลกกับการได้กินข้าวฟรี กลายมาเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง

2.เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วนเอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน เธอได้เล่าว่า ตอนเด็กๆ เธอมีคุณพ่อเป็นชาวบังคลาเทศที่ประกอบอาชีพขายโรตี ซึ่งตอนเด็กๆ เธอก็ได้ไปช่วยคุณพ่อทำโรตี ตั้งแต่เธออยู่ชั้น ป.2 เรียกได้ว่า ช่วยทำได้ทุกขั้นตอนตั้งแต่หมักแป้ง หั่นแป้ง ตีแป้ง ทอดแป้ง ห่อใส่กระดาษ ครบทุกขั้นตอนจริงๆ

3.หนึ่ง จักรวาลหนึ่ง จักรวาล หลายคนคงรู้จักกันดี กับโปรดิวเซอร์คนเก่งของรายการ i can see your voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ และ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง เผยว่าตนเป็นเด็กสลัมคลองเตย แหล่งรวมอบายมุข บ้านอยู่หลังเมรุเผาศพวัดคลองเตยใน ไม่มีเงินแม้แต่จะเรียนดนตรี

4.ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทาตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา จากเด็กส่งน้ำแข็ง พนักงานขายซาลาเปา พนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้า เด็กเก็บตั๋วหนัง ได้สมัครประกวดร้องเพลงจนประสบความสำเร็จมาจาก “เวที ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ก่อนจะมาเป็นตุ้ยAF

5.ยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่มยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่ม ก่อนจะกลายมาเป็นนางเอกแถวหน้าได้ ยุ้ย ก็ได้ผ่านความลำบากมาตั้งแต่เด็ก ก่อนจะเข้าวงการเธอยังเป็นเด็กสาวยากจน เคยทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ รีเซฟชั่น เดินสายประกวดต่างๆ จนได้มาเล่นละครจนโด่งดัง

6.แพท ณปภา ตันตระกูลแพท ณปภา ตันตระกูล นางเอกยอดกตัญอยู่ ที่ต้องดูแลแม่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ พี่สาวพิการ และยังต้องแกรับค่าใช้จ่ายในบ้านเพียงคนเดียว

7.ตุ๊กกี๊ สุดารัตน์ตุ๊กกี๊ สุดารัตน์ จากคอสตูมธรรมดาสู่ตลกแนวหน้าของเมืองไทย ซึ่งขณะทำงานที่ภูเก็ตแฟนตาซี ตุ๊กกี้ มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือน เธอส่งเงินทุกบาทให้กับทางบ้าน และยังชีพด้วยเงินเบี้ยเลี้ยง โดยมีเสื้อผ้าใส่เพียงแค่ 5 ชุด คือชุดนอนและชุดทำงาน

ทีมงานกระซิบดอทคอม ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้. ทั้งหมด บทความ/ข่าว / มาติดตามพวกเราทีมงานกระซิบดอทคอมอีกนะจร้าา!!

Cr:/na.kazipth