Loading...

#หนุ่มนั่งล้างจาน ได้ยินเสียงหลานวัย 8 เดือนและ 8 ขวบร้องลั่น ออกมาดูเจอถูกแทงพรุน นอนหายใจรวยรินอยู่ข้างถนน ยิ่งรู้ว่าฝีมือใคร ไม่น่าเชื่อจะทำได้ลงคอ!!!
เมื่อเวลา 21.00 น. เพจ ข่าว MSS ฉะเชิงเทรา ไดรายงานเรื่องราวสุดสลด เมื่อแม่วัย26เครียดปัญหาครอบครัวคว้ามีดแทงลูกชายวัย 8 เดือนและลูกสาววัย 8 ขวบ โดยลูกสาวหนีตายออกมานอนฟุบอยู่ข้างถนนให้คนช่วย ก่อนแม่จะแทงตัวเองเกือบ 20 แผล

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุแม่ทำร้ายร่างกายลูก ที่ห้องเช่าชั้นเดียว เลขที่ 8/33 หมู่6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง พบ กองเลือดอยู่ภายในห้องจำนวนมาก และมีดปลายแหลม เปื้อนเลือด1เล่มต้องอยู่ในที่เกิดเหตุจึงเก็บเป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย

หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลท่าข้าม นำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกงเป็นการด่วน ทราบชื่อคนแรก น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 26 ปี เป็นแม่ ถูกแทงเข้าที่หน้าอกเกือบ 20 แผล ยังไม่สามารถให้การได้คนที่สอง ด.ญ.บี(นามสมมุติ)อายุ 8 ปี ถูกแทงที่หน้าข้างขวา 1 แผลทะลุปอด และถูกแทงที่แขนซ้าย 2 แผล อาการสาหัส

คนที่สามด.ช.เอ (นามสมมุติ)อายุ 8 เดือน ถูกแทงที่หน้าอก 4แผล และที่หลังเท้าขวา 1 แผล เย็บหน้าอก 8เข็ม และหลังเท้า 3 เข็ม ก่อนที่แพทย์จะให้ด.ช.เอ กลับบ้านกับญาติได้

เบื้องต้นสอบสวนนายสิทธิพงษ์ บัวงาม อายุ 24 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับแม่ของเด็ก ให้การว่าขณะเกิดเหตุกำลังล้างจานอยู่หลังห้อง แล้วได้ยินเสียงหลานร้องไห้ จึงเดินมาดูก็พบว่าหลานชายกำลังนอนร้องไห้อยู่โดยมีเลือดออกจำนวนมาก จึงรีบอุ้มขึ้นมาจากที่นอน และเห็นแม่เด็กถือมีดอยู่ในมือ โดยชาวบ้านมาพบด.ญ.บี นอนฟุบอยู่ข้างถนนหน้าห้องเช่า

ทีแรกนึกว่าถูกรถชนก่อนจะพบว่าเด็กทั้งสองคนถูกแม่ใช้มีดแทงตามร่างกาย ด้านยาย อายุ50ปีของเด็กทั้งสองคน ให้การว่าก่อนเกิดเหตุทุกอย่างก็เป็นปกติแต่ตนต้องเดินออกมาซื้อนมให้หลานชาย จึงทิ้งหลานสองคนไว้ที่ห้องตามปกติทุกครั้ง โดยแม่เด็กนั้นมีอาการเครียดจากปัญหาครอบครัวเนื่องจากเพิ่งเลิกกับสามีได้ไม่นาน และต้องเลี้ยงลูกสองคน โดยตนก็พยายามปลอบไม่ให้คิดมาก แต่ไม่คิดว่าแม่เด็กจะกล้าก่อเหตุร้ายแรง ทางตำรวจจะเรียกสอบปากคำพยานและคนที่อยู่เหตุการณ์อีกครั้งเพื่อสรุปผลทางคดีCr:อานนท์ บางปะกง