Loading...

#ชีวิตดี๊ดี เปิด 8 อันดับ "สะใภ้ไฮโซ" ที่มีดีกรีถึงระดับนางเอกเรียกได้ว่าสาวๆต้องมีอิจฉาต้องร้อนเหล่าบรรดาสะใภ้ไฮโซอย่างพวกเธอแน่นอนค่าา ที่นอกจากเธอจะได้เป็นสะใภ้ไฮโซแล้ว พวกเธอยังสวย และเก่งมากๆอีกด้วย ทั้งฝีมือในการแสดง ในการทำงานต่างๆ ต้องยกให้พวกเธอจริงๆ วันนี้ เราจะพาไปส่องสะใภ้ไฮโซดีกรีระดับนางเอกที่พวกเธอโชคดีกันสุดๆ ไปดูกันว่าจะมีใครบ้าง

อับดับ 1. มาร์กี้ ราศรีเรียกได้ว่าเธอเพิ่งผ่านกันพิธีหมั้นกันมาหมาดๆเลยจ้า บอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักและเหมาะสมกันสุดๆ แถมมีเหล่าบรรดาญาติผู้ใหญ่และเพื่อนนักแสดงในวงการมากันให้เพียบจริง

อันดับ 2.แอฟ ทักษอรเป็นนางเอกหน้าหวานที่สวยสุดๆ สาวแอฟได้เป็นสะใภ้โบนันซ่าเขาใหญ่ ถึงแม้ในตอนนี้จะมีปัญหากับสามีอย่าง หนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ก็ตามแต่ทั้งคู่ก็ทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ไม่ขาดตกบกพร่องกันเลยทีเดียวค้าา

อันดับที่ 3. นุ่น วรนุชเรียกได้ว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ หลังจากได้เป็นสะใภ้เบียร์สิงห์แล้ว เธอก็ได้ดูแลสามีเป็นอย่างดี ซึ่งคู่นี้ได้พบรักกันเพราะบริษัทที่หนุ่มต๊อดทำงานด้วยนั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์การประกวดนางงามที่สาวนุ่นเป็นพิธีกรในงานบวกกับฝ่ายชายก็ชื่นชอบสาวนุ่นมานาน ทั้งคู่จึงค่อยๆปลูกต้นรักต้นแต่งงานกันในที่สุด

อันดับที่ 4.ชมพู่ อารยา
เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาสุดๆ สำหรับคู่รัก ชมพู่-น็อต ที่ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอสาวชมพู่แต่งงานพร้อมแหวนสุดอลังการกว่า 8 กะรัต ซึ่งในวันแต่งงานนั้นถือเป็นงานแต่งงานที่สุดอลังการแห่งปีเลยก็ว่าได้จ้าาา

อันดับที่ 5.เอมมี่ มรกตเรียกได้ดีกรีเธอไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวเอมมี่ ที่เธอคว้าตำแหน่งมิสไทยแลนด์นิเวิร์สปี 2547 ซึ่งเธอได้แต่งงานกับไฮโซเจมส์ เมื่อปี 2558 เจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์อย่าง Triton โดยความรักของทั้งคู่นั้นเป็นคู่ที่เสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด งานนี้คนโสดแอบอิจฉาเบาๆจ้าาาา

อันดับที่ 6.หนิง ปณิตาหลายคนติดภาพเธอแสดงเป็นนางร้าย เพราะเธอแสดงให้แฟนคลับได้อินมากจริงๆ ซึ่งสาวหนิงได้แต่งงานกับหนุ่ม จิน จรินทร์ ทายาทหมื่นล้านเจ้าของบริษัทสุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด หรือกิจการตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ โดยทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ น้องณิริน

อับดับที่ 7.กระแต ศุภักษรเรียกได้ว่าเป็นคู่รักนักซิ่ง ที่สาวกระแตได้คบหาดูใจกับหนุ่มหลุยส์ มานานกว่า 3 ปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน ซึ่งหนุ่มหลุยส์นั้นนอกจากจะเป็นนักแข่งรถแล้ว ยังเป้นเจ้าของโรงงานผลิตภัณฑ์ขวดพลาสติก PT อีกด้วย โดยทั้งคู่มีลูกสาวน่ารักสุดๆ คือ น้องเจ้าขา ปุณณชา

อับดับที่ 8. เนย โชติกาเรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอนางร้ายหน้าสวย เนยโชติกา ที่ได้แต่งงานกับไฮโซหนุ่มอาร์ม จันทร์สิริ ทายาทนักธุรกิจแห่งสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือด้านการศึกษาไว้มากมาย

Cr : Jaizaa