Loading...

#8 อันดับ “ของขวัญ” “ผู้หญิงอยากได้” มากที่สุดดูเเล้วเถียงไม่ออกจริงๆ
สิ่งของต่างๆที่เป้นของขวัญต้องบอกเลยว่า..คุณเคยรู้ไหมว่าของขวัญเเบบไหนที่วัยรุ่นอยากได้มากที่สุดตอนนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดู 10 อันดับ ของขวัญพวกนี้กันว่าจริงไหม..ต้องบอกก่อนเลยว่าจริงมากอันดับ 8 เครื่องสำอาง-น้ำหอม

ของขวัญประเภทเครื่องสำอาง น้ำหอมแบรนด์ดัง ก็ดูจะน่าสนใจ และถูกอกถูกใจผู้รับไม่น้อย เพราะเป็นของที่ใช้ได้ และส่งเสริมบุคคลิกภาพให้ดูดีอีกด้วยอันดับ 7 คอร์สบำรุงหน้า

ส่วนของขวัญชิ้นนี้อาจจะเหมาะกับสาวๆ มากกว่าผู้ชาย แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายจะใช้ไม่ได้สักหน่อย สำหรับคอร์สบำรุงหน้า ให้ดูสดใสต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้อันดับ 6 เครื่องประดับหรือนาฬิกา

เครื่องประดับหรือนาฬิกาข้อมือสุดหรู ที่ช่วงส่งท้ายปีแบบนี้ หลายค่ายหลายแบรนด์ก็ลดราคากันสุดฤทธิ์ ถ้าเราเลือกมาจับหรือมอบให้ใครสักเรือน รับรองเลยว่าผู้ที่ได้ไปต้องดีใจมากแน่ๆอันดับ 5 กิ๊ฟวอชเชอร์ (Gift Vouchers)

ถ้าเราไม่อยากให้เป็นเงินสด ก็สามารถเปลี่ยนเป็นบัตรของขวัญอย่างกิ๊ฟวอชเชอร์ ที่สามารถนำไปช้อปปิ้งซื้อของในห้างสรรพสินค้าได้ หรือจะเป็นของแบรนด์ดังก็ได้เหมือนกันอันดับ 4 ตั๋วที่พักฟรี

ในเมื่อเรามีตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็ต้องมีตั๋วที่พักฟรีด้วยนะ ซึ่งอาจจะเป็นที่พักสุดโรแมนติกในเมืองไทยก็ได้ ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก แค่นี้ผู้รับก็มีความสุขมากๆ แล้วอันดับ 3 โทรศัพท์มือถือ

อันนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้ของขวัญแบบอื่นๆ เลย สำหรับการมอบโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่หรือเกดเจ็ดต่างๆ ให้เป็นของขวัญในวันปีใหม่ ถึงแม้ว่าคนที่ได้ไปจะมีแล้วก็ตาม แต่เขาก็อยากได้อีกอยู่ดีอันดับ 2 ทอง

ของขวัญชิ้นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ผู้รับมีความสุขแน่นอนเมื่อได้มัน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยทองหรือแหวนทองก็ตาม และไม่ว่าจะหนักกี่บาทก็โอเคหมดเลย ยังไงก็อย่าลืมนำทองไปมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักด้วยนะอันดับ 1 เงิน (Money) เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้จร้า!!55

เป็นของใกล้ตัวที่เราไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนเลย เพียงแค่เราใส่ซองให้ดูสวยงามเพิ่มมูลค่าสักหน่อย แค่นี้เราก็นำไปจับฉลากของขวัญกับเพื่อนๆ หรือจะนำไปมอบให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ให้ใครก็ได้แล้ว และไม่ต้องห่วงเลยว่าผู้รับจะเป็นหญิงหรือชาย เพราะยังไงก็สามารถให้ได้ทั้งหญิง/ชาย ผู้รับต้องดีใจมากๆ แน่นอน


เรียบเรียงโดย สุมหัว