Loading...

#เผยความลับ ของชุดคู่บ่าว-สาว หลังจากใส่ไม่เหมือนใคร
สวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เจ๊ซาวบาทอัพยิ้ม ขอมานำเสนอ เรื่องราวของนางเอกสาวอย่าง “มาร์กี้ ราศี” ที่หลังจากเข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มเรียกได้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างดูลงตัวไปหมด ทั้งเรื่องการจัดเตรียมงาน แขกรับเชิญ งานนี้ทั้งคู่ก็จัดเตรียมการให้สมฐานะ แบบยิ่งใหญ่อลังการ เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มเชื่อว่ามีหลายท่านให้ความสนใจเกี่ยวกับงานของทั้งคู่เป็นอย่างมาก เพราะจัดได้สมฐานะ มีความยิ่งใหญ่ ท่านทราบหรือไม่ว่าชุดของคู่บ่าวสาวมีเบื้องลึกซ่อนอยู่ โดยงานนี้ความเก๋ของงานอยู่ที่ เจ้าสาวใส่โจงกระเบน เจ้าบ่าวใส่รองเท้าไนกี้ ชาวเน็ตก็สงสัยว่าทำไมถึงใส่แบบนี้ สาวมาร์กี้จึงมาคลายความสงสัยกันแบบนี้ค่ะ“สำหรับชุดบ่าวสาวเป็นการร่วมมือของหลายฝ่ายจริง ๆ ด้วยความที่อยากใส่ชุดไทยแต่ยังอยากมีความเป็นเรา กี้เลือกที่จะนุ่งโจงกระเบนเพราะรู้สึกว่าชอบและมีความเป็นเรา ซึ่งโจงกระเบนทั้งสองได้ความเมตตาจากอาจารย์วีรธรรม ทอผ้าให้ใหม่สำหรับเราทั้งสอง ส่วนตัวเสื้อผ้าไหมขอกี้ พี่ใหม่ @meshmuseum ออกแบบให้ถูกใจมากจริง ๆ ค่ะ suit พี่ป๊อกจาก @amitabridal และสุดท้ายคือรองเท้าที่บอกความเป็นตัวเราที่สุดคือ nike airforce และ jimmy choo ทั้งหมดนี้เอามาประกอบกันก่อนวันงาน 1 วัน ด้วยความระทึกมากเพราะทุกชิ้นและทุกฝ่ายไม่เคยเจอกันมาก่อน ลุ้นสุด ๆ ว่าจะเป็นเหมือนที่คิดไว้ในหัวไหมหรือจะพัง สุดท้ายชื่นใจอย่างที่เห็น ต้องขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมจากใจจริงค่ะ#margiepokthewedding”หรูหราอลังการมากเลยจ้า

เป็นอีกหนึ่งงานหมั้นสุดอลังการของทายาทหมื่นล้าน เป็นงานพิธีที่มีความเก๋และเรียบง่าย (Organizer โดย ป้าตือ) สำหรับคู่รักดังอย่าง นางเอกสาวมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า วัย 27 ปี กับป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ วัย 31 ปี ทายาทตระกูลดังแห่งเครือเซ็นทรัล หลังคบกันมากว่า 3 ปี

โดยทั้งคู่ถือฤกษ์ดีช่วงเช้าวันที่ 8 ธ.ค. ทำพิธีหมั้น ที่ห้องเวิลด์บอลลูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ สีสันการแห่ขันหมาก การร้องเพลงแร็พน่ารักๆ เพื่อเรียกเจ้าสาวตามเงื่อนไขในการผ่านด่าน ประตูเงิน-ทองของเหล่าคนดัง อีกทั้งเซเลบ ดารา คนดังที่เข้าร่วมงานก็สนุกสนานตามสไตล์เจ้าบ่าว เจ้าสาว

งานครั้งนี้ มีช่างภาพเวดดิ้งชื่อดังอย่าง วิน บัดดี้ ช่างภาพงานแต่งชื่อดังระดับประเทศ มาเก็บภาพความประทับใจภายในงาน ไทยรัฐออนไลน์รวมภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวมาให้ชมกัน.ทุกฝ่ายดูมีความสุขกันมาก

ราศรี บาเล็นซิเอก้า เกิด 22 สิงหาคม พ.ศ. 2533 ชื่อเล่น มาร์กี้ เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-สเปน มีผลงานที่เป็นที่รู้จักในละครเรื่อง คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3ดูมีความสุขกันมาก

ราศรี บาเล็นซิเอก้า เป็นบุตรสาวของ แดเนียล บาเล็นซิเอก้า (เสียชีวิตแล้ว) ส่วนมารดาคือ อรศรี พูลขวัญ อดีตนางแบบ และมิสยูนิเวอร์ซิตี ของค่ายยูแอนด์ ไอเธอมีน้องสาว 1 คน ชื่อ ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ชื่อเล่น มารีน่า รองชนะเลิศอันดับที่ 3 จากการประกวด Asian Supermodel Contest 2013 เธอจบระดับอนุบาล-ระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติโมเดิร์น ระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2555 ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.00
ราศรีเริ่มก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยแสดงภาพยนตร์โฆษณาให้กับเครื่องสำอางพอนด์ส และเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรกคือ กุหลาบตัดเพชร และมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือ คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจน่ารักมากจ้าน่ารักจริงๆเลยล่ะจ้าเป็นอย่างไรกันบ้างละคะ กับเรื่องราวที่เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มนำมาเสนอในครั้งนี้ สาวมาร์กี้นี่น่ารักจริงๆเลยนะคะ เป็นธรรมดาของเจ้าสาวนะคะเป็นงานที่ครั้งหนึ่งในชีวิตของคู่รักคู่หนึ่งจะมีได้


cr:id.upyim