Loading...

#จากสาวผิวดำกลายเป็นผิวขาว!!! ด้วยเคล็ดลับการทา “โลชั่นเภสัช” ยังไงให้ขาวไว นี่คือทริคของเธอ!!!
ทุกวันนี้ เทรนด์ผิวขาวกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นยา อาหารเสริม หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอาง และอีกหลายๆอย่าง ล้วนแล้วแต่ทำให้ขาวทั้งนั้น เพราะว่าคนส่วนมากอยากจะขาว เพื่อที่ตัวเองจะได้ดูดีขึ้น คนที่มีเงินก็อาจจะไปศัลยกรรม หรืออะไรแพงๆได้ และแต่ชอบ แต่บางครั้ง คนที่กำลังทรัพย์ไม่ถึง ก็ไม่สามารถที่จะไปทำอย่างนั้นได้ วันนี้นาฟรีสไตล์ก็มีอีกวิธหนึ่งมานำเสนอ เกี่ยวกับโลชั่นที่ทาแล้วทำให้ผิวขาว ไม่ต้องเสียเงินมากมาย เพราะสามารถหาซื้อได้ตามร้านทั่วๆไป เป็นอย่างไร เราลองมาดูจากสาวคนนี้เลย ที่เธอใช้แล้วได้ผลมาก ถึงกับต้องมาบอกต่อ

อยากจะบอกว่า มันขาวขึ้นจริงๆนะคะ แต่อาจต้องใช้เวลาซักหน่อย (หาซื้อได้ตาม 7-11 ทุกสาขา)คือว่า เราไปเที่ยวทะเลมา แล้วสีผิวที่โดนแดดมันไม่สม่ำเสมอกัน
เช่น ขาด้านในกับด้านนอก ช่วงแขน คอ เท้า คล้ำขึ้นเยอะมากค่ะ
ลองใช้โลชั่น เภสัชแล้ว ดูเนียน และขาวขึ้นจริงๆค่ะ ใช้เวลาแค่ 2 อาทิตย์กว่าๆเองค่ะ**วันนี้เลยอยากจะมาบอกเคล็ด(ไม่)ลับ ที่เราลองด้วยตัวเองมาแล้วได้ผลจริงๆ**

1. ทาตอนกลางคืนหลังจากอาบน้ำเสร็จ

2. เวลาทา อย่าไปหวงค่ะ (เพราะมันถูกมากๆๆๆ) ใส่ลงไปเยอะๆเลยค่ะ (กลิ่นอาจจะแรงไปหน่อยนะคะ)

3. ทาโดยการนวดเป็นวงกลมนะคะ (วนๆไปคะ)

4. นวดไปเรื่อยๆ จนมันซึมเข้าผิวค่ะ อาจจะช้านิดนึงนะคะ เพราะเนื้อครีมเหลวมาก

5. ถ้าใครมีปัญหาเรื่องเท้าดำ ให้โป๊ะครีมลงไปเลยค่ะนวดซักแปบ แล้วใส่ถุงเท้าไว้ค่ะ(ใส่ไว้ทั้งคืนเลยนะคะ)

6. เมื่อตื่นเช้ามา ให้ทาครีมซ้ำลงไปอีกค่ะ ไม่ต้องทาเยอะนะคะ ซ้ำเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

7. ก่อนออกจากบ้าน ให้ ขึ้นไปนะคะ

8. สำหรับหน้า แนะนำให้ใช้ครีมกันแดด ของ Biore SPF 50 (ส่วนตัวใช้สีชมพูค่ะ) ดีมากๆ เลยนะคะ ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาหน้า แถมเวลาออกแดดหน้าดูผ่องเด้ง ไม่หมองคล้ำอีกด้วยค่ะและอีกทริคอีกนิดหน่อย …

– ถ้าอยากผิวสวย ให้กินวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม วันละ 1 เม็ด ทุกวัน (ถ้าทำได้จะดีมาก)– กินสารสกัดจากเมล็ดองุ่นด้วยได้ยิ่งดีค่ะ** สองอย่างนี้ ซื้อได้ที่ วัตสันค่ะ **
เห็นอย่างนี้ก็ไปลองทำตามได้เลยนะคะรับประกันความขาวใสออร่าคะ อย่าลืมกดแชร์ให้เพื่อนๆนะคะ
นี่ก็เป็นเคล็ดลับของสาวคนนี้ที่เธอทำแล้วได้ผล จนต้องมาบอกต่อ เผื่อว่าใครอยากขาวบ้าง แต่ไม่ต้องการที่จะเสียเงินเยอะๆ ก็ลองเอาไปทำตามดู เผื่อว่าจะได้ผลเหมือนเธอ