Loading...

#ทุกอย่างในชีวิตตอนนี้คือพังหมดเลย!!! หญิงแย้ปล่อยโฮร่ำไห้สำนึกผิดคลิปด่า พร้อมลั่น รับผลกรรมที่รุนแรงจริงๆ กระทบปากท้องที่ต้องเลี้ยงครอบครัวด้วย (ชมคลิป)
ผลพวงคลิปด่ารุนแรงทำหญิงแย้ นนทพร เจอถล่มทั้งถูกขุดภาพเก่าตัวเองว่าเบ้าหน้าดีแล้วหรือถึงไปด่าโอปป้าเกาหลี ทั้งศิลปินดังบอยแบนด์สุดฮอต GOT7 และ กงยู พระเอกดังที่อยู่วงการเกาหลีมานาน แถมหล่อเป็นซุปตาร์ในใจคนไทยคนเกาหลีทั้งยังดังระดับโลกก็ว่าได้ แต่กลับถูกนำมาด่าสาดเสียเทเสีย เหล่าคนบันเทิงไทยเองยังเรียงหน้าออกมาเคลื่อนไหวไม่พอใจถ้อยคำของหญิงแย้ เรียกว่าเจอกระแสถล่มรุนแรงมากๆ

ล่าสุด หญิงแย้ เปิดใจในรายการ เม้นต์เม้าท์สายเผือก ช่อง GMM25 พร้อมทั้งร่ำไห้ ปล่อยโฮตลอดว่า ตอนนี้รู้สึกแย่มาก วางโซเชี่ยลทุกอย่าง รายการที่เราทำ ยอมรับว่าคิดน้อย ผิดไปจริงๆ แย้ไม่รู้จัก กงยู , GOT7 รู้จักแต่ลีมินโฮ แต่เราก็ผิด เรารู้สึกผิดที่ไปว่าหน้าตาเค้า ทั้งๆ ที่เราก็เคยหน้าตาไม่ดี ทำศัลยกรรมมาก่อน ขอโทษศิลปินเกาหลี ขอโทษแฟนคลับทุกคน ยืนยันไม่กล้าสร้างกระแส ถ้ารู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ เราจะไม่ทำเลย วันพ่อ เราอยากลงรูปพ่อ ไปกินข้าวกัน แต่พ่อแม่ก็โดนด่าด้วย

เมื่อถามว่ามีดาราคนบันเทิงหลายคน(โอปอล์ , ปุ๊กกี้ , โต๋ เป็นต้น )ก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่เราทำ รู้สึกยังไง หญิงแย้ กล่าวว่า เราเสียใจ ว่าเราไม่ได้เป็นคนเลวขนาดนั้น เจตนาที่ทำคลิปนี้เพื่อความสนุกสนาน แต่เหมือนคนที่เราเคารพบูชาในวงการ ก็ด่าเราด้วย คนไหนที่เราเคารพ เราไม่อยากให้มองเราผิด ไม่รู้จะบอกเค้ายังไง ได้แต่ส่งข้อความไปขอโทษ ขอโอกาส ทุกอย่างในชีวิตตอนนี้คือพังหมดเลยเมื่อถามว่าประเด็นไม่ได้อยู่ที่ไปด่าดาราที่แฟนคลับเค้าชื่นชอบ แต่ประเด็นคือการทำรายการไม่ควรไปเหยียดหน้าตาคนอื่นหรือเปล่า รายการโตแล้วแรดได้ จะทำยังไงต่อไป หญิงแย้ ตอบว่า ตอนนี้ยุบรายการไปเลย บทเรียนสำคัญ อุทาหรณ์กับเราและคนในวงการบันเทิงเลยว่า จะทำอะไร อย่าพลาดแบบนี้อีก ตอนนี้ขอโทษไป ก็ยังไม่ได้รับการให้อภัย เราไม่ได้ต้องการโปรโมตรายการ เราอยากให้สนุก หัวเราะ แต่ตอนนี้เราลบคลิปไปแล้ว หลังเกิดกระแส ตอนนี้ชีวิตเราพังแล้ว ฝากขอโทษทุกคนจริงๆ สำนึกผิดจริงๆ ขอโอกาสอีกครั้ง ฝากขอโทษศิลปินที่เราพาดพิงด้วย รับผลกรรมที่รุนแรงจริงๆ กระทบปากท้องที่ต้องเลี้ยงครอบครัวด้วย

(มีคลิป)