Loading...

#โกหกจับได้!!! เพื่อนข้างห้อง "ไอ้เก่ง" ออกโรงแฉเห็นกับตา "นฤมล" ขับรถมาหาถึงห้อง จนหมอปอ ทนไม่ไหวบุกเช็คกล้องวงจรปิด เจอความจริง!!! (มีคลิป)
ภายหลังจากเมื่อวานนี้ ที่ศาลจังหวัดชุมพร เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสลุย นำตัว น.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ กิ๊กสาวของนายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง มาฝากขังผลัดแรก ซึ่งญาติของ น.ส.นฤมล ได้แก่ พ่อ แม่ พี่สาว น้องชาย รวมถึงเพื่อนร่วมงาน ได้มานั่งรอบริเวณด้านหน้าศาลตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา

โดยเมื่อเจ้าหน้าที่นำตัว น.ส.นฤมล เข้าห้องฝากขัง ญาติได้เข้าไปเยี่ยมภายในห้องเยี่ยมผู้ต้องหา ทันทีที่เห็นหน้า น.ส.นฤมล ทุกคนต่างร้องไห้ออกมา เช่นเดียวกันกับน.ส.นฤมล ที่ยืนเกาะกรงขังด้วยน้ำตาคลอ ญาติบางส่วนเช่น พี่สาว และน้องชาย ได้เป็นลม ล้มลงไป ทำให้ญาติส่วนที่เหลือต้องเข้าไปช่วยบีบนวดปฐมพยาบาลทั้งนี้ แม่ของน.ส.นฤมล ได้ตะโกนถามลูกสาว ว่าเป็นอย่างไรบ้าง สบายดีไหม ซึ่ง ลูกสาวได้แต่พยักหน้าตอบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.นฤมล ไปยังห้องพิจารณา เพื่อขออำนาจศาลในการฝากขัง ก่อนจะนำตัวกลับมายังห้องขัง และอนุญาตให้ญาติได้พูดคุย กับผู้ต้องหาผ่านทางโทรศัพท์โดยแม่ ของ น.ส.นฤมล เข้าไปพูดคุยกับลูกสาวเป็นคนแรก ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนที่ญาติคนอื่นๆจะเข้าไปพูดคุยให้กำลังใจ

ด้านแม่ของน.ส.นฤมล ระบุว่า ได้ถามลูกสาวว่าทำจริงหรือไม่ ซึ่งลูก ยืนยันว่า แค่ขับรถไปส่งฝ่ายชาย ไม่ทราบว่านายเก่งจะยิงแฟนสาว พร้อมทั้งเผยว่า ตัวเองเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกับนายเก่ง ไม่ได้เป็นกิ๊กตามที่เป็นข่าว ทั้งนี้น.ส.นฤมล ยังได้กล่าวขอโทษตนที่ทำให้เดือดร้อน โดยแม่ยังอีกเผยว่า ลูกสาวตนเข้มแข็งมาก ขณะพูดคุยมีเพียงน้ำตาคลอออกมาบางช่วงเท่านั้น เชื่อว่าไม่อยากทำให้ตนเป็นห่วงทั้งนี้ทีมข่าวยังได้พูดคุย กับเพื่อนร่วมอพาร์ตเมนต์นายเก่ง เผยว่า นายเก่ง เช่าห้องอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใกล้กับ ที่ทำงาน โดยหลายเดือนก่อนหน้านี้ ตนเคยเห็น น.ส.นฤมล ขับรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟต์ สีขาว มารับส่งนายเก่ง ที่หน้าอพาร์ตเมนต์

แต่ตอนนั้นเข้าใจว่าน่าจะเป็นเพียงเพื่อนร่วมงาน เพราะทราบมาว่า นายเก่งมีหมอปอเป็นแฟนอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังทราบมาว่า หมอปอ เคยมาขอดูกล้องวงจรปิด ที่อพาร์ตเมนต์ดังกล่าว คาดว่านะจะเกิดจากการ ระแคะระคาย เรื่องนายเก่ง กับ น.ส.นฤมล ที่มีการขับรถรับส่งกันถึงห้องพัก(ชมคลิป)ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34,phenkhao