Loading...

#เปิดภาพรอยสัก “ป๊อก” เป็นรูปผู้หญิงอื่น ที่ไม่ใช่แฟนตัวเอง

สวัสดีชาวโซเชียลที่น่ารักทุกท่าน วันนี้พบกับเจ๊ซาวบาทแห่งเพจอัพยิ้มอีกเช่นเคย เชื่อว่าหลายๆคงจะรู้จักคู่รักสุดฮอตดาราดังอย่าง “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ”มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเข้าพิธีหมั้นไปอย่างน่าอิจฉา แหม่ๆทุกอย่างก็ดูลงตัวไปหมด แต่เอ๊ะชาวโซเชียลแอบสังเกตเห็นกันมั้ย ว่าที่ตัวของหนุ่มป๊อกนั้นมีรูปรอยสักของผู้อื่นคนหนึ่งอยู่ด้วยแถมความหมายของรอยสักยังลึกซึ่งต่อให้ลบก็ลบไม่ได้ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นใครคุณแม่อาภัสรา ของหนุ่มป๊อกนั่นเองจ้านี่ก็เป็นรอยสักของคุณพ่ออีกจ้า

แม่อรศรี ว่าไง? ป๊อก ขอ มาร์กี้ แต่งงาน

แอบไปทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไกลถึงอเมริกา แต่ว่าคนทางเมืองไทยรู้ข่าวเร็วต่างก็พากันแสดงความยินดีข้ามทวีปต่อคู่รักหวาน มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า กับ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ งานนี้หนุ่ม ป๊อก แอบขนเพื่อนซี้ไปยกแก๊งรวมทั้ง มารีน่า น้องสาวของ มาร์กี้ ก็ยังร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์โดยไม่กระซิบบอกพี่สาวซักคำ แต่ก็แอบสงสัยนะว่าไม่ยักเห็นเงาของคุณแม่ อรศรี บาเล็นซิเอก้า ฮอนโนว์ เล้ยอ่ะ เอ๊ะ หรือว่างานนี้คุณแม่ไม่รู้เรื่อง? เอ้า ถ้างั้นก็งานจะเข้าเอานะ!

ทีมข่าว โทร.สายตรงถึง คุณแม่อรศรี ทันทีสอบถามให้รู้เรื่องคำตอบคือ “อ๋อ แม่รู้เรื่องค่ะ แม่ต้องเซย์เยสก่อนเขาถึงไปขอได้ ป๊อกมาเอ่ยขออนุญาตแม่ยังแซวว่าถ้ามาร์กี้เขาเซย์โนนี่ตัวใครตัวมันนะ (หัวเราะ) คือแม่เห็นว่าเขาสองคนคบกันมาก็ไม่เร็วไม่ช้านะ 3 ปีแล้ว ก็คงจะเรียนรู้กันและกันดีแล้ว ถ้ามาเอ่ยขอก่อนหน้านี้ซัก 1 ปีแม่เห็นว่าเร็วไป ถ้างั้นก็ไม่อนุญาตแน่ค่ะ”

ในสายตาคุณแม่คิดว่า ป๊อก&มาร์กี้ คบกันเป็นอย่างไร?
“เชื่อมั้ยว่าเขาสองคนไม่เคยทะเลาะกันเลย แม่จะสอนมาร์กี้ตลอดว่าคนเราต้องมีเหตุผล เขาเลยมีตรงนี้ มาร์กี้มีความเป็นผู้ใหญ่สูงเพราะแม่ไปไหนก็จะพาไปด้วย ตั้งแต่เด็กเขาเลยรับรู้เรื่องราวของผู้ใหญ่”

การที่เขาสองคนไม่เคยทะเลาะกันอาจจะทำให้ไม่มีภูมิคุ้มกันหรือเปล่าจนทำให้เลิกกันง่ายมั้ย?
“การทะเลาะไม่ใช่ความขัดแย้ง ถ้าพูดถึงความขัดแย้งคิดเห็นไม่ตรงกันเขาสองคนก็มี ก็เหมือนคู่รักอื่นทั่วไปนะ แต่เขาสองคนจะใช้วิธีคุยกันด้วยเหตุด้วยผล แม่คิดว่าคนเราขัดแย้งกันได้แต่อย่าพูดจารุนแรงหรือใช้อารมณ์อันนั้นคือการทะเลาะกันแล้ว แค่หันหน้ามาคุยกันดีๆเรื่องใหญ่ก็จะเป็นเรื่องเล็กนิดเดียว”แลดูเข้ากันจริงๆเลยจ้า

คิดว่ามาร์กี้จะมีลูกเลยมั้ย?
“มาร์กี้เขายังไม่อยากมีลูกนะ แต่ป๊อกน่ะอยากมีแล้ว เขาแพลนของเขาไว้เลยอยากให้มีกี่คน เขาเป็นผู้ชายแฟมิลี่เเมนจริงๆ อยากมีครอบครัว มาร์กี้ก็ค่อยๆเปลี่ยน สำหรับความคิดแม่นะ อยากให้เขามีลูกเลย เพราะแม่เองก็มีลูกเร็ว ไม่เกี่ยวหรอกว่าพร้อมหรือไม่พร้อม ถ้ามีลูกเราก็พร้อมเอง มันอยู่ที่ความคิดต่างหาก หนุ่มสาวสมัยนี้มักมองแค่ปัจจุบันไม่มองอนาคต การมีลูกตั้งแต่ยังสาวดีจะตาย อย่างแม่นะเดินไปไหนกับลูกสองคน คนก็จะ เอ๊ะ เป็นพี่สาว (หัวเราะ) มาร์กี้ก็ภูมิใจมากนะ เหมือนเราเป็นเพื่อนกันได้ อย่างมาร์กี้กับมารีน่าเนี่ยจะเป็นเพื่อนเราไปตลอดชีวิตเลย”

คิดว่ามาร์กี้จะยอมมีลูกเลยมั้ย?
“เดี๋ยวเขาก็ยอม มาร์กี้รักเด็กค่ะ เเล้วเด็กทุกคนก็รักมาร์กี้ เขาสอนเด็กเก่งมาก ถ้าเด็กอยู่กับมาร์กี้รับรองดีทุกคน”

แล้วคุณแม่ทำไมถึงไม่ไปอเมริกากับมาร์กี้?
“แม่ไม่ค่อยสบายค่ะ อีกอย่างเห็นว่าเป็นเรื่องของเด็กๆเขา แล้วมารีน่าก็ไป ก่อนพวกเขาไปเตรียมงานก่อนด้วย”ตอนขอแต่งงาน

แม่รู้ข่าวอย่างไร?
“มาร์กี้ไม่ได้ลงใน IG นะคะ แต่มีคนส่งภาพมาให้ดู เราเห็นภาพก็น้ำตาซึมนะ เพราะเป็นลูกคนโต เห็นเขามีความสุข ป๊อกเขาเป็นคนละเอียดนะ เขารู้ว่ามาร์กี้ชอบดิสนีย์ เเละที่นี่เป็นดิสนีย์เดียวที่มาร์กี้ยังไม่ได้ไป เขาจะรู้ทุกอย่างว่ามาร์กี้ชอบกินอะไร ทำให้เรารู้ว่าเขาเป็นคนใส่ใจกับคนที่เขาคบด้วย เขาอยากจะทำในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่เขารัก ซึ้งนะที่เขาทำแบบนี้ให้ลูกเรา จากนั้นเราก็โทร.ไปถาม เขาก็พูดว่า เเหม้!!! คุณอรศรี ไม่พูดอะไรเลยนะคะ (หัวเราะ) เราเก็บความลับได้ดี”เข้าพิธีหมั้นหนุ่มป๊อกเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าบริเวณ หน้าอกด้านซ้าย และแขนได้ซ้ายนั้น ได้เตรียมไว้ให้ลูกและผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกนั้นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ เห็นอย่างนี้แล้ว เรียกได้ว่าอิจฉาอย่างสุดๆ นับว่าเป็นโชคดีของทั้งคู่นะคะ ที่มาเจอกันและเป็นคู่ที่น่าอิจฉาสุดๆ เจ๊ซาวบาทล่ะอยากเจอแบบนี้บ้างจังเลยค่ะcr:id.upyim