Loading...

#เปิดวาร์ปแฟนสาว “คู่ชีวิต” ของ “อิ๊คคิวซัง” ที่บอกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยเทพ แถมยังน่ารักสุดๆ!!!
เป็นกระแสพูดถึงไม่เว้นวันสำหรับนักมวยชื่อดังฉายาโหดขั้นเทพ ชำนาญ แข่งขัน หรือที่รู้จักกันในนาม “อิ๊คคิวซัง” นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้เอ่ยคำท้าดวลถึงเสี่ยโป้ ให้ขึ้นชกวางเดิมพันกับตนเนื่องจากได้ดูคลิปของเสี่ยโป้แล้วเกิดอาการหมั่นไส้สุดๆโดยเมื่อคืนวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาบนเฟซบุ๊ก ชำนาญ แข่งขัน ของนักมวยไทยไฟต์ชื่อดัง “อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอถ่ายทอดสดท้าดวลเดือดเสี่ยโป้ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือที่รู้จักกันดีว่า เสี่ยโป้ อานนท์ โดยท้าให้มาขึ้นเวทีดวลหมัดกันแบบมีเดิมพันไม่อั้นซ้ำยังต่อให้ฝั่งเสี่ยโป้ยกมาเลยให้4รุม1ก็ยังได้

“อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” กล่าวในคลิปว่าตนได้ดูคลิปวีดีโอที่เสี่ยโป้ออกมาท้าคนนู้นคนนี้ต่อย เมื่อหาดูไปเรื่อยๆก็รู้สึกหมั่นไส้มากอยากให้เสี่ยโป้มาท้าตนต่อยเลย เนื่องจากไม่พอใจพวกนักเลงที่ออกท้าต่อยคนอื่นและยังมีการวางเดิมพันอีก ส่วนตัวก็เป็นนักมวยที่ต่อยแบบวางเดิมพันอยู่แล้วเห็นแบบนี้จึงอดไม่ได้ต้องขอท้าดูสักทีนอกจากนี้ยังบอกอีกด้วยว่าไม่ได้สนใจว่าตนเป็นนักมวยแต่ไปท้าต่อยกับนักเลง ถึงมีมีด ปืน ระเบิด ก็ไม่กลัวเพราะตนแค่ท้าต่อยไม่ได้ไปยุ่งกับระเบิด และต่อให้เลยว่าฝ่ายตรงข้ามยกพวกกันมาให้มากสุด4คน เข้ามารุมทีเดียวเลยก็ยังได้ จะสอนให้รู้ว่าอันไหนเรียกว่ามวย อันไหนเรียกหมัดอันไหนเรียกตีน

ต่อจากนั้นไม่นานเสี่ยโป้ก็ตอบรับคำท้า โดยมีการกำหนดกติกาและนัดวางเดิมพันกันไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาและจะขึ้นชกกันในวันที่ 13 มกราคม 2561

ทำเอาสังคมหันมาจับจ้องศึกครั้งนี้กันยกใหญ่เพราะมีกระแสฮือฮาออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด และล่าสุดทางอิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่ ของคุณบุ๋ม ปนัดดา ทางช่องไบร์ททีวี บอกว่าไม่ขออะไรมาแค่อยากกระทืบหน้าเสี่ยโป้เต็มๆสักที งานนี้คงมันส์น่าดูจากการประกาศศึกครั้งนี้ทำเอาหลายต่อหลายคนพากันขุดหาประวัติและผลงานที่ผ่านมาของนักมวยดังดีกรีแชมป์มวยไทยไฟท์ ซึ่งประวัติคร่าวๆของเขานั้นจริงๆชื่อเล่นชื่อว่า คิว เกิดวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2532 เเละมีชื่อจริงว่า ชำนาญ แข่งขัน ส่วนชื่อขึ้นชกของเขาอิงมาจากตัวละครการ์ตูนเณรน้อยเจ้าปัญญานั่นเอง เริ่มแข่งมวยครั้งแรกในวัย 10 ปี โดยมีไพโรจน์ ว.วลาพล เป็นครูมวยคนแรก สถิติคร่าวๆของอิ๊คคิวซังคือ ชก 106 ครั้ง ชนะ 89 ชนะน็อค 7 แพ้ 9 เสมอ 1 เรียกได้ว่าฝีมือไม่ธรรมดา โหดขั้นเทพสมฉายาสุดๆ

แต่ถึงแม้ว่าจะเห็นมาดเข้มดุดันแบบนี้ขอบอกเลยว่าด้านชีวิตครอบครัวของเขาน่าอิจฉาสุดๆเพราะเขามีแฟนสาวที่น่ารักและมีพยานรักด้วยกัน1คน วันนี้เรามีภาพของแฟนสาวซึ่งตอนนี้เป็นคู่ชีวิตของอิ๊คคิวซังมาฝากกันขอบคุณที่มาจาก thaijobsgov