Loading...

#เปิดใจครั้งแรก!!!! สาวไทย ผู้คว้าหัวใจ เดนิช เมธา นักแสดงจาก ซีรี่ พระพุทธเจ้า ฟังแล้วเชื่อเรื่องพรหมลิขิตขึ้นมาเลย!!!!
ทำเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่อมีข่าว เดนิช เมธา นักแสดงบอลลีวูดชื่อดัง ที่มีผลงานที่เป็นที่รู้จักอย่างซีรีส์ พระพุทธเจ้า ออกมาประกาศแต่งงานกับ คุณปาล์ม แอร์โฮสเตสสาวชาวไทย พร้อมเผยภาพพรีเวดดิ้งสวย ๆ ออกมาให้ได้ชมกัน

เดนิช เมธา ก็ได้ควง คุณปาล์ม มาเปิดใจถึงรักครั้งนี้ผ่านรายการ ข่าวเย็นช่องวัน ทางช่อง one31 โดยคุณปาล์ม เล่าว่าตนดูซีรีส์เรื่องพระพุทธเจ้าจึงไปขอเป็นเพื่อนกับเหล่านักแสดงของเรื่องนี้ในเฟซบุ๊ก ซึ่งจริง ๆ แล้วตนชอบคนที่รับบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้ ส่วน เดนิช เขารับบทเป็นตัวร้าย พอเขารับเราเป็นเพื่อน เราก็เข้าไปขอบคุณเขา หลังจากนั้นเขาก็ส่งข้อความมาหาว่าเขาจะมาประเทศไทย มาหาแฟนคลับ ถามว่าต้องดำเนินการอะไรบ้าง เราก็หาข้อมูลให้ ซึ่งก็คุยกันมาเกือบปี เราคุยกันทุกวัน ทุกเช้าเขาจะส่งข้อความมาหา ไม่เคยขาดเลย หาเรื่องชวนคุยกับเรา หลังจากนั้นก็ตกลงเป็นแฟนกัน เขาก็บอกรักเรา

โดย คุณปาล์ม เผยต่อว่า ความรู้สึกแรกที่ได้เจอหน้ากัน ก็ตื่นเต้น ซึ่งจริง ๆ แล้ว จะมีแฟนคลับส่วนหนึ่งที่รู้เรื่องของปาล์มและเดนิช แล้วเขาก็ช่วยปิดไม่ให้สื่อรู้ ซึ่งในงานแต่งงาน คุณปาล์มก็เผยว่า เดนิช ได้ร้องเพลงประจำตัวเขาในงานด้วย ซึ่งเพลงนี้เขาเคยร้องให้ฟังตั้งแต่รู้จักกันแรก ๆ ส่วนแพลนชีวิตหลังจากนี้อาจจะตามไปอยู่ที่อินเดียด้วย แต่ก็ต้องดูว่าเขาจะมาอยู่ไทยไหม ถ้าเขาอยากมาก็คงจะอยู่ที่นี่เลย เรื่องทายาทญาติ ๆ ก็อยากให้มีเร็ว ๆ ส่วนตัวก็พร้อมทางด้าน เดนิช ก็เผยถึงความประทับใจที่มีต่อคุณปาล์มว่า เขาเป็นผู้หญิงที่เรียบง่ายและจริงใจ ปาล์ม เป็นผู้หญิงที่พิเศษมากแตกต่างจากผู้หญิงทุก ๆ คนที่เขาเคยรู้จัก เขาเป็นผู้หญิงที่ไม่มีอีโก้ อยู่ข้าง ๆ เขามาโดยตลอด ดังนั้นช่วงเวลาที่ผ่านมาจึงเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากจริง ๆ โดยเจ้าตัวยังเผยถึงชุดพรีเวดดิ้งของเจ้าสาวอีกว่าเป็นคนตั้งใจเลือกมาให้จากประเทศอินเดีย เพราะอยากให้ภรรยาของตนสวยที่สุด

นอกจากนี้ คุณปาล์ม ยังเผยว่า ตนไม่กังวลเรื่องระยะทางหรืองานของเขาที่เป็นนักแสดง ต้องทำงานกับดาราสาว ๆ ตนไม่ห่วงว่าเขาจะรู้สึกอะไรกับผู้หญิงคนอื่น แต่ห่วงเรื่องการใช้ชีวิตและสุขภาพมากกว่า เพราะเรื่องผู้หญิงเวลาเขามีอะไรเขาจะบอกเราตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เคยขาด ตนเป็นห่วงเขาเรื่องเดียวคือเรื่องสุขภาพ เขาเป็นคนที่เหมือนจะดูแลสุขภาพตัวเอง แต่ก็ไม่สบายบ่อย เวลาเราให้เขากินยา เขาก็บอกว่าจะกิน ๆ แต่เราก็รู้ว่าเขาไม่ค่อยกินทางด้าน เดนิช ยังได้ปิดท้ายฝากถึงผู้หญิงที่เขารักว่า ตนไม่อยากให้เขาเปลี่ยนอะไร อยากให้เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้มันดีที่สุดแล้วสำหรับเขา ตนเขาใจว่าเวลาเปลี่ยนคนจะเปลี่ยน แต่ด้วยความเคารพตนขอเลย สำหรับปาล์มอย่าเปลี่ยนได้ไหมภาพจาก เฟซบุ๊ก Saharat Klomkliew , Dinesh K Mehta

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก ช่อง one31