Loading...

#ครอบครัวอึ้ง!!! วิญญาณ "หมอปอ" โผล่บอกพี่ชาย น้องหิวข้าว..น้องมืด ไม่รู้อยู่ที่ไหน รอวัน "ไอ้เก่ง" มาขอขมา หลังเคยพูดใส่หน้าว่าสิ้นรักแล้ว!!!(ชมคลิป)
จากกรณีคดีสะเทือนขวัญ น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข หรือ “หมอปอ” ถูกนายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ว่าที่เจ้าบ่าว ยิงเสียชีวิตในบ้านพักเจ้าหน้าที่ภายในพื้นที่ รพ.สต.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับและควบคุมตัว น.ส.นฤมล ช่วยสมบัติ กิ๊กสาวของนายเก่งเรียบร้อยแล้วนั้นล่าสุดทางด้าน นายบำรุง ครัวจัตุรัส พี่ชายหมอปอ ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอัมรินทร์ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้นิมนต์พระสงฆ์ ไปทำพิธีอัญเชิญวิญญาณหมอปอมาจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากหมอปอ มาเข้าฝันแฟนของตนว่า หิวข้าว และรู้สึกมืดมิด คาดว่าวิญญาณหมอปอน่าจะต้องการกลับบ้าน โดยตอนนี้ยังไม่มีกำหนดฌาปนกิจหมอปอ เนื่องจากต้องรอญาติที่กำลังเดินทางมาร่วมงานจากต่างจังหวัด โดยคาดว่าน่าจะฌาปนกิจภายในสัปดาห์หน้าส่วนเรื่องคดี ที่มีการแจ้งข้อหา น.ส.นฤมล นั้น ตนรู้สึกดีใจ และสบายใจมากขึ้น ซึ่งการที่ น.ส.นฤมล อ้างว่าไม่ทราบเรื่องมาก่อนว่านายเก่ง จะลงมือฆ่าน้องสาวตนนั้น คิดว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะเจ้าตัวเป็นตนขับรถไปส่งผู้ต้องหาทั้งที่ทราบว่าอีกฝ่ายกำลังจะแต่งงานกับน้องสาวตน และนายเก่งก็ถือปืนลงจากรถ คาดว่าน่าจะเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดเพียงแค่ไม่ได้ลงมือด้วยตัวเอง ซึ่งก็อยากให้ได้รับโทษในสถานเดียวกันกับนายเก่ง

ทั้งนี้ ตนทราบเรื่องที่นายเก่งมีกิ๊ก และเคยเรียกนายเก่งมาสอบถาม เจ้าตัวยอมรับว่าแอบนอกใจน้องสาวตนจริง และรับปากว่าจะเลิกกับผู้หญิงคนนั้น แต่ตนไม่ทราบว่า กิ๊กของนายเก่งเป็นใครส่วนประเด็นเรื่องเงินของน้องสาว ที่กู้ยืมมาจำนวน 800,000 บาท ที่หายไป วันจันทร์ตนจะเข้าไปตรวจสอบกับทางธนาคาร ถึงเส้นทางการเงิน รวมถึงทองคำหนักจำนวน 10 บาท ซึ่งเป็นทองหมั้น และทองส่วนตัวของ “หมอปอ” อีก 5 บาท ที่ตอนนี้ไม่ทราบว่าหายไปไหน โดยจะหาหลักฐาน และประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ทั้งนี้ พี่ชายหมอปอ ระบุว่า พ่อแม่นายเก่ง ยังไม่มีการติดต่อมาหาตนตั้งแต่เกิดเรื่อง โดยหากทั้งคู่ อยากเข้ามาร่วมงานเพื่อขอขมาแทนลูกชายตนก็ยินดี เพราะอยากให้น้องสาวจากไปแบบหมดห่วง

(ชมคลิป)


ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34,cr:tnews