Loading...

#ผมไม่สนอะไรทั้งนั้น!! เปิดใจครั้งแรก อิคคิวซัง ท้าเสี่ยโป้ให้รุมต่อย ลั่นชัดๆไม่ขออะไรมาก แค่ได้กระทืบหน้าเสี่ยโป้ ก็พอ!!! (ชมคลิป)
จากกรณี บนเฟซบุ๊ก ชำนาญ แข่งขัน ของนักมวยไทยไฟต์ชื่อดัง "อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ" ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอถ่ายทอดสดท้าดวลเดือดเสี่ยโป้ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือที่รู้จักกันดีว่า เสี่ยโป้ อานนท์ โดยท้าให้มาขึ้นเวทีดวลหมัดกันแบบมีเดิมพันไม่อั้นซ้ำยังต่อให้ฝั่งเสี่ยโป้ยกมาเลยให้4รุม1ก็ยังได้

โดยในคลิปนั้น "อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ" กล่าวในคลิปว่าตนได้ดูคลิปวีดีโอที่เสี่ยโป้ออกมาท้าคนนู้นคนนี้ต่อย เมื่อหาดูไปเรื่อยๆก็รู้สึกหมั่นไส้มากอยากให้เสี่ยโป้มาท้าตนต่อยเลย เนื่องจากไม่พอใจพวกนักเลงที่ออกท้าต่อยคนอื่นและยังมีการวางเดิมพันอีก ส่วนตัวก็เป็นนักมวยที่ต่อยแบบวางเดิมพันอยู่แล้วเห็นแบบนี้จึงอดไม่ได้ต้องขอท้าดูสักที

นอกจากนี้ยังบอกอีกด้วยว่าไม่ได้สนใจว่าตนเป็นนักมวยแต่ไปท้าต่อยกับนักเลง ถึงมีมีด ปืน ระเบิด ก็ไม่กลัวเพราะตนแค่ท้าต่อยไม่ได้ไปยุ่งกับระเบิด และต่อให้เลยว่าฝ่ายตรงข้ามยกพวกกันมาให้มากสุด4คน เข้ามารุมทีเดียวเลยก็ยังได้ จะสอนให้รู้ว่าอันไหนเรียกว่ามวย อันไหนเรียกหมัดอันไหนเรียกตีน

ต่อมาจากกรณีดังกล่าวนั้น เสี่ยโป้ อานนท์ ได้มีการวางเงินเดิมพันสูงกว่า 1 ล้านบาท ในการขึ้นชกกับ อิกคิวซัง ในวันที่ 13 ม.ค.ปีหน้า ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ มาในวันนี้ (13 ธ.ค.) เสี่ยโป้และอิกคิวซัง ก็นัดกันมาวางเงินเดิมพันกันที่ ซีคอนสแควร์บางแค โดยมีสื่อมวลชนร่วมกันเป็นสักขีพยาน ซึ่งงานนี้เขาทั้งคู่ ได้ร่างกฏกติการในการชกขึ้นมาทั้งหมด 10 ข้อ มีรายละเอียดดังนี้

1. การแข่งขัน 4 ต่อ 2 ไม่มีฟันศอก

2. ใช้กฏกติกาของ MMA

3. จะต้องน็อกหรือยอมแพ้เท่านั้น (เฉพาะฝ่ายเสี่ยโป้)

4. นวมที่ใช้เป็นนวมเปิดนิ้ว หรือ นวม MMA

5. ล้มห้ามเตะหน้า หรือ เตะหัว แต่ขึ้นค่อมได้

6. ถ้ามีการใช้ศอกไม่ว่าผู้หนึ่งผู้ใดใช้ศอก กรรมการจะดึงออกทันที เพราะว่านักกีฬาคนนั้นถือว่าแพ้ฟาล์ว

7. ใครถอนตัวออก ไม่ว่าจะฝ่ายไหนถูกยึดเงิน ทุกกรณี ป่วย เจ็บ ตาย

8. การชกครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมวยไทยใดๆ ทั้งสิ้น

9. ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ เงินเดิมพัน 3 แสนบาท จะเอาไปให้การกุศล

10. ไม่ว่าจะบาดเจ็บทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบ


ล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 15/12/2560 ในรายการเล็กใหญ่จัดใหญ่ทางช่องไบร์ททีวี โดยพิธีกรชื่อดังอย่าง ปุ๋ม ปนัดดา ได้สัมภาษณ์พิเศษ "อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ" ถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้วางเดิมพันชกกับ เสี่ยโป้ โดยตนนั้นไม่ขออะไรมาก แค่ได้กระทืบเสี่ยโป้ก็พอแล้ว โดยตนนั้นไม่ค่อยสนใจเสี่ยโป้เท่าไหร่เพียงแค่เสี่ยโป้รับคำท้าต่อยก็พอแล้ว

(ชมคลิป)

ขอบคุณคลิปจาก เล็กใหญ่จัดใหญ่ ไบร์ททีวี ช่อง 20