Loading...

#วิญญาณ”หมอปอ”เฮี้ยน!!! มาในชุดทันตกรรม น้าเห็นจะๆ หลอนเล่นกับหลานในรถ
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. ที่วัดถ้ำฤาษี ม.8 ต.เขาทะลุ อ.สวี จ.ชุมพร นายเชาว์ ครัวจัตุรัส อายุ 54 ปี และนางสมศรี ครัวจัตุรัส อายุ 51 ปี พ่อแม่ของ น.ส.นนทิญา หรือหมอปอ ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่ทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย ที่ถูกนายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ อายุ 26 ปี ว่าที่เจ้าบ่าว และน.ส.นฤมล หรือสาว ช่วยสมบัติ อายุ 23 ปี กิ๊กสาวของนายเก่ง ร่วมกันฆ่าตายเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา ร่วมกันฟังสวดอภิธรรมบังสกุลเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจ

นายบำรุง ครัวจัตุรัส พี่ชายของน.ส.มนทิญา กล่าวว่า วันนี้ได้นำรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว ทะเบียน 2กฉ230 กรุงเทพฯ มาจอดไว้ข้างเมรุด้วย โดยมีสายสิญจน์ผูกติดโยงไว้กับเมรุ และเปิดประตูรถทั้งสี่ด้านพร้อมทั้งบีบแตร 3 ครั้ง เนื่องจากเป็นรถยนต์ที่น.ส.นนทิญารักมาก และซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรง จึงเอามาจอดให้เขาได้เห็นเป็นครั้งสุดท้ายตามความเชื่อว่าน้องคงจะได้รับรู้แล้วนายบำรุง กล่าวต่อว่า มีเรื่องราวน่าขนลุกเกิดขึ้น คือ เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตนได้พาลูกสาวคนเล็กไปซื้อเครื่องดื่มมาเลี้ยงแขก ขณะที่ลูกสาววัย 2 ขวบนั่งอยู่เบาะหลัง จู่ๆ สังเกตเห็นลูกสาวเหมือนกำลังคุยอยู่กับใครสักคน และยิ่งน่าขนลุกเมื่อลูกสาวพูดออกมา 3-4 คำว่า “อาปอ” ตนจึงคิดว่า น.ส.นนทิญาจะอยู่ใกล้ๆ และยังไม่ไปไหน แค่อยากเล่นกับหลาน หลังจากนั้น ก็กลับถึงบ้าน เมื่อลงจากรถลูกสาวก็เรียกว่า “อาปอ” เข้ามามาเล่นด้วยกันเร็ว ครั้งนี้ตนถึงกับขนลุกเลยทีเดียวด้าน นายคมศร ชัยลา น้าชายของน.ส.นนทิญา กล่าวถึงเรื่องราวชวนขนลุกด้วยว่า เมื่อคืนวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. ขณะนอนหลับอยู่ข้างบ้านหลังมาช่วยงานศพของน.ส.นนทิญา ตนเห็นน.ส.นนทิญาซึ่งเป็นหลาน มาดึงขาของตนให้ลุก โดยตะโกนบอกว่า “น้าสอนลุกขึ้นไปช่วยล้างจาน” เห็นจะจะกับตา และเห็นชัดแจ๋วมั่นใจว่านี่คือหลานปอมาให้เห็นในชุดทันตกรรมเลย เท่านั้นแหละตนวิ่งแนบทันที

ขณะที่ พ่อและแม่ของน.ส.นนทิญา กล่าวว่า หลังจากเผาศพลูกสาวเสร็จเรื่องแรกที่ต้องทำคือตรวจสอบว่า เงินจำนวน 3 แสน และทองคำรูปพรรมหนัก 10 บาทที่หายไปอยู่ที่ไหน โดยจะเดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนสกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพรเพื่อให้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือต่อไปขอบคุณภาพจากข่าวสด