Loading...

#ยิ่งกว่าหัวโกร๋น!! เด็กปั๊มผวา "ฝูงแมลงวัน" บินว่อน!ตอม "ปิกอัพ" ขับจอดข้ามวัน?? เรียกกู้ภัยฯมาดูชัดๆ ไม่คิดไม่ฝัน! รีบจุดธูปด่วน !!!! (คลิป)
เมื่อเวลา 10.40 วันนี้ (11 ธ.ค. 2560) ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ร.ต.อ.กรชวัล จันทร์ศิริ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี ได้รับแจ้งจากพนักงานบริการน้ำมัน ว่าพบมีคนนอนเสียชีวิตอยู่ในรถหน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง อยู่ริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ ม.7 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานผู้บังคับบัญชาทราบจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

เมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องน้ำพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ ตอนเดียว สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บย 5817 จันทบุรี มีลูกกรงเหล็กด้านหลัง ภายในบรรทุกเก้าอี้แบบสำนักงานสีดำสภาพเก่ามีผ้าคลุมพลาสติกปิดคลุมอยู่ รถประตูถูกล็อคจากข้างในไม่สามารถปิดออกได้ จากการมองผ่านกระจกสามารถมองเห็นร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ ที่หน้าต่างประตูด้านซ้ายกระจกถูกลดลงมาประมาณ 3 นิ้ว พบว่ามีแมลงวันบินเข้าออกและกลิ่นเหม็นเน่าเหมือนกลิ่นศพลอยออกมาตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานช่างทำกุญแจมาเปิดรถให้ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก็สามารถเปิดประตูได้ภายในรถพบร่างชายสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต สีแดงคาดขาว กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน นั่งอยู่บนเบาะฝั่งผู้โดยสาร สภาพขึ้นอืด เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาตรวจสอบ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายจากการตรวจค้นภายในตัวผู้เสียชีวิต พบบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อ นายมาโนต สุขประเสริฐ อายุ 61 ปี 113/9 ม.4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด และธนบัตรจำนวนหลายใบ บริเวณพื้นที่ที่วางเท้าด้านผู้โดยสารพบถุงผ้าภายในมีกระเป๋าหนังสีดำแบบสะพายอยู่ จากการตรวจสอบพบพบมีเอกสารต่าง ๆ มีสมุดธนาคาร บัตรเอทีเอ็ม และซองยาหลายชนิดเบื้องต้น คาดว่าคนขับน่าจะขับรถเข้าจอดในปั๊มเพื่อนอนหลับ แต่สตาร์ทเครื่องยนต์เพื่อเปิดแอร์รถทิ้งไว้และลดกระจกข้างลง ก่อนจะเผลอหลับไปและสูดเอาควันรถเข้าจนหมดสติ ทำให้เสียชีวิตหรืออาจเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.ปราณบุรี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป(ชมคลิป)

Cr:onbnews