Loading...

#เท่ง ลั่น กลัว! หลังพบสาเหตุที่ หม่ำ จ๊กมก ป่วยหนักซูบผอมจนเห็นได้ชัด
ผอมลงอย่างเห็นได้ชัด สำหรับตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ตอนนี้ดูซูบลงไปเยอะ แถมหน้าตาไม่สดใสเหมือนกับวันวาน ซึ่งก่อนหน้านี้ มด เอ็นดู ภรรยาคนสวยได้โพสต์ภาพที่หม่ำนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไรที่สุดท้ายแล้วมดก็ตัดสินใจลบรูปดังกล่าวทิ้งซึ่งทางทีมงานได้ไปเยี่ยมตลกดังที่บ้าน และได้ถ่ายคลิปวิดีโอมาลงอินสตาแกรม จนหลายคนต่างก็สงสัยว่าทำไมหม่ำถึงซูบผอมลงไปแบบนี้ ป่วยเป็นอะไรหรือเปล่า ถึงขั้นเข้าไปคอมเมนต์ถามใต้โพสต์ดังกล่าว ก็เลยได้รับคำตอบว่า ตอนนี้พี่หม่ำหายป่วยแล้ว แต่หมองดอาหารรสจัด เลยกินข้าวไม่ค่อยได้

จากกรณีนี้ล่าสุด ท่ง เถิดเทิง หรือ พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ 1 ในสมาชิกแห่งแก๊งสามช่า ที่มาร่วมงานเลี้ยงผู้แทนจำหน่ายหนังสือพิมพ์สำนักหนึ่ง จึงได้พูดคุยถึงเรื่องราวสุขภาพ ว่าโหมทำงานหนักขนาดนี้กลัวจะป่วยเหมือนกับหม่ำหรือไม่ ซึ่งงานนี้ตลกเงินล้านได้เปิดเผยว่า

ทำงานหนักมาก กลัวจะไม่สบายมั้ย เพราะล่าสุดพี่หม่ำก็ไม่สบาย ดูซูบผอมไปเลย?

“กลัวมาก เพราะคนรอบข้างเราก็เริ่มไม่สบาย ไม่ว่าจะเป็นพี่หม่ำ โหน่ง เหมือนมาสะกิดเตือนเราแล้ว ว่าจะต้องดูแลตัวเองนะ เพราะว่าเราเป็นคนดื่มมาก นอนน้อย เลยเป็นอย่างนี้ เค้าสะกิดเตือนเราแล้วก็ต้องระวังตัว อย่างพี่หม่ำป่วยเป็นโรครอบนี้เค้ากลัวเลย"

จะลดงานมั้ย เพราะจะได้พักผ่อนให้เพียงพอ?

“ก็พยายามอยู่ ลดอยู่ ยังไงก็ต้องลด เพราะเค้าสะกิดแล้ว เห็นโหน่งเห็นหม่ำป่วย คนต่อไปอาจจะเป็นเราไง เราต้องรู้ตัวเรา ต้องเบาทั้งงานและเบาทั้งการดื่ม แต่เรื่องงานไม่ใช่เรื่องอุปสรรคที่จะทำให้ป่วยหรอก แต่เรื่องดื่มนี่เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องพักผ่อนเป็นเรื่องใหญ่ เบาดื่มลง เอาเวลาที่ไปดื่มมานอนพักผ่อนดีกว่า”

ครอบครัวว่าไงบ้างเรื่องการดื่มหนักของเรา?

“ลูกสาวและภรรยาแอนตี้เรื่องนี้มาก ไม่ชอบเลยเรื่องการดื่มของเรา เค้าก็ขอให้เบาลงหน่อย แต่เราเป็นคนไม่ดื่มนอกบ้านไง แต่เราดื่มในบ้าน แต่ถึงจะดื่มในบ้านครอบครัวก็ไม่โอเค อยากให้เบาลง ลดลง”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างก็แสดงความเป็นห่วง เข้าไปส่งกำลังใจให้กับตลกดังหายป่วยในเร็ววัน สยามนิวส์ดอทคอม ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจขอให้หม่ำหายป่วยและกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ เหมือนเดิมเร็ว ๆ นะคะ