Loading...

#กรี๊ดสนั่นทั้งวงการ !! นางเอกดัง "มิน พีชญา" เปิดปากแล้ว หลังมีภาพคล้ายพรีเวดดิ้ง แชร์สนั่นโซเชี่ยล !!!!
หลังมีภาพนางเอกดัง "มิน พีชญา" ควงแฟนหนุ่ม "โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม " เที่ยวฝรั่งเศส พร้อมเผยภาพในชุดเจ้าสาว อีกทั้งโพสต์สติ๊กเกอร์หัวใจ และยังแท็กไปที่ร้านพรีเวดดิ้งชื่อดัง งานนี้ก็ทำเอา แฟนคลับแห่แสดงความยินดีเพียบ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า ภาพที่เห็นนั้นเป็นการถ่ายกันเล่นๆ มากกว่า ยอมรับว่าเป็นชุดแต่งงานแต่แค่อยากจะถ่ายให้กับพี่ที่สนิทกันเท่านั้น“คนอาจจะมองว่าเป็นพรีเวดดิ้ง แต่เรามองว่าเราไปถ่ายเล่น และพอดีรู้จักกับพี่ที่ทำเสื้อผ้า เลยไปถ่ายให้เขา มันเป็นชุดแต่งงาน แต่ว่าเราเอาไปชุดเดียว”
ส่วนข่าวลือที่บอกว่ามีแพลนจะแต่งงานปีหน้านั้น มินก็รีบปฎิเสธว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน เพราะเธอยังมีคิวงานละครค้างอยู่ และงานอื่นๆรวมถึง
“ยังไม่รีบขนาดนั้นค่ะ”
กับข่าวที่ออกมาหนาหูว่าเป็นการซุ่มถ่ายพรีเวดดิ้ง เธอก็ว่าไม่ได้รู้สึกอะไร ส่วนหวานใจก็ไม่ได้รู้สึกเขินอะไรตอนที่ถ่าย แต่มารู้สึกตอนที่มีข่าวออกไปมากกว่า แต่กระนั้นความพร้อมที่จะแต่งงานจริงๆ มินก็ได้บอกไว้ว่า
“น่าจะอีกนานเลยค่ะ ไม่รู้เลย ส่วนพี่เขาจะรอไหวมั้ยคงต้องไปถามเขาดูนะ”
ซึ่งในช่วงแรกฝ่ายชายก็มีพูดเรื่องแต่งงานบ้าง แต่ตอนนี้
“ไม่ได้พูดถึงแล้ว ไม่รู้เพราะว่าเราพูดเล่นจนเขาคิดหรือเปล่าว่าอีกนาน” “คือเขาก็เคยพูดว่าวัยเขาได้แล้ว แต่มันนานมากแล้วค่ะ”
ถามว่ากับคนนี้ได้มองอนาคตไว้ไหม มินก็ยอมรับว่ามีคุยๆ กับที่พ่อแม่บ้าง แต่ความจริงแล้วตนมองว่า สิ่งสุดท้ายคือเรามีความสุขกับปัจจุบันหรือเปล่า
“นั่นคือความหมายของชีวิตไง แต่ถ้าใจเราอยู่แค่อนาคตจะแต่งยังไง สินสอดเท่านี้ มินว่าชาตินี้ก็คงไม่ได้แต่งพอดี”
“คือมินว่าเราใช้ชีวิตอย่าเสียดาย ทุกวินาทีต้องมีความสุข และทุกคนอย่างปีใหม่นี้ ลองกลับไปดูว่าการใช้ชีวิตของเรา งาน คนรัก บางทีเราก็โหยหา อยากจะก้าวหน้าจนบางทีไม่ได้ดูว่าปัจจุบันเรามีความสุขกับมันไหม แต่สุดท้ายถ้าไม่ได้มีความสุขกับปัจจุบันเลย เราก็เหมือนใช้ชีวิตแบบไม่มีอะไรเลย”
เมื่อถามว่าดูมินแฮปปี้กับความรักครั้งนี้มากเลยนะเธอก็ว่า
“มินว่ามินแฮปปี้กับการใช้ชีวิตมากกว่า เพราะปีที่ผ่านมา มินได้มีสติกับตัวเอง ได้ใช้ชีวิตและรู้ว่าตัวเองชอบอะไร ที่ผ่านมาเราเรียนและได้มีโอกาสทำงานเราก็คว้าไว้ ซึ่งตอนนั้นเราก็ทำได้ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว พอถึงจุดนึงที่เราเติบโต มองว่าการใช้ชีวิตคือการประสบความสำเร็จในชีวิต ไม่ใช่ด้านใดด้านหนึ่ง ปีนี้เราเลยรู้สึกมีความสุข”
Cr:oatpitak minpechaya,onbnews