Loading...

#สาวทอม!!! โดนเพื่อนสนิท “ข่มขืน” จนท้อง แต่พอโทรหากลับปิดเครื่อง ย้ายหอพักหนี!!!
ไม่เคยเล่นPantip เลยไม่รู้ว่าต้องตั้งกระทู้ประเภทไหน ขออภัยนะคะเกริ่นก่อนเลยว่า เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เกิดมาแล้วเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วคือจริงๆแล้ว เราเป็นทอม แล้วเรามีเพื่อนชายที่สนิทกัน ชื่อ เอ(นามสมมุติ)เรากับไอ้เอสนิทกันมาก ไปไหนไปด้วยกัน เวลาจีบสาวก็จีบด้วยกันเราไม่เคยมีความรู้สึก ที่จะชอบผู้ชายเลย เอาตามตรงนะ เอก็เป็นผู้ชายที่หน้าตาดีสะอาด ผิวพรรณดี เหตุการณ์มันเกิดจากตรงนี้….

วันนั้นไอ้เอ มันทะเลาะกับแฟนมัน แล้วแฟนมันทิ้ง มันก็เลยชวนเราออกไปกินเหล้าที่ห้องมันบวกกับเราตอนนั้นเราก็นอยๆเรื่องสอบไม่ติดมหาลัย เราเลยไปกินเป็นเพื่อนมันวันนั้นจำได้ว่ากินไปเยอะมาก เพราะปกติไม่ค่อยจะเมา แต่วันนั้นบอกเลยว่าเมามากจนกระทั่งตื่นเช้า แม่เจ้า เลือดเต็มที่นอนไอ้เอ กวาดสายตามองรอบข้าง เจอไอ้เอนอนถอดกางเกงเราเลยมานั่งทบทวน ตั้งสติ แล้วเราก็ปลุกไอ้เอ เพื่อถามว่า มุงทำแบบนี้ทำไมวะ กุไม่ใช่เพื่อนหรอวะจากนั้นมันก็บอกแค่ว่า กุขอโทษ กุเมา กุไม่รู้จริงๆ เรากับมันเลยตัดขาดกันแต่ปัญหามันไม่ใช่แค่นั้น พอ 2-3 เดือนผ่านไป ประจำเดือนเราไม่มาคือเราไม่ค่อยใส่ใจเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว จนเริ่มเอะใจ ว่าประจำเดือนไม่มา 2 เดือนกว่าแล้วเราลองถามเพื่อนผู้หญิงเราว่าเมนส์ไม่มานานสุดเท่าไหร่ บางคนก็ตอบ 3-4 เดือนก็มีเราก็เลยคิดว่าคงเป็นเพราะประจำเดือนมาไม่ปกติล่ะมั้ง จนผ่านไปอีก 1 เดือน เราเริ่มมีอาการหน้ามืด อาเจียนเราเลยลองเข้าไปเสิร์จดูใน google คือเราก็เจอผลลัพท์ว่าอาจจะตั้งครรภ์ เราก็ช็อคไปสักพักแล้วรีบวิ่งไปซื้อที่ตรวจครรภ์ แล้วปรากฏว่า ผลออกมา 2 ขีด คือเราก็นั่งเครียดมากโทรหาไอ้เอ ด่ามัน ว่าเพราะมุงไอ้สั.. ทำให้กุเป็นแบบนี้ มันก็อึ้งแบบตกใจไปพักนึง แล้วก็ถามเรามาว่า มุงรู้มานานยังว่าท้องเราก็บอกไปว่า เมนส์กุไม่มาหลายเดือนแล้ว กุสงสัยเลยเพิ่งตรวจ มันก็ถามประมาณว่ากี่เดือนแล้ว เราก็ตอบไปว่า 3 จะ 4 เดือนแล้วมั้งที่เมนส์กุไม่มา มันก็แบบว่า เดี๋ยวลองคิดดูแปปแล้วจะติดต่อกลับไปคือเราก็ให้เวลามันคิด ในใจตอนนั้นคือแบบไม่ได้คิดจะให้มันมาเป็นสามีหรืออะไรนะ คือแค่ต้องการทางออกแล้วคือผ่านไป 1 อาทิตย์ มันก็ยังไม่ติดต่อกลับมา ลองโทรกลับไปก็ปิดเครื่อง เราเลยลองไปหามันที่ห้องป้าเจ้าของบ้านก็บอกว่า ไอ้เอมันย้ายออกไปเมื่อมะรืนก่อน โหยยย คือตอนนั้นเราแบบจะเอาไงกับชีวิตดีวะ จะทำยังไงดี พ่อแม่เราก็ไม่มี เราเคยคิดแม้กระทั่งจะเอาเด็กออกนะ
แต่พอมานั่งคิด เราก็ทำไม่ลง จนเราท้องได้ 6 เดือน ท้องเริ่มใหญ่ เราอายมากตอนนั้นเข้าใจความรู้สึกประมาณว่าแบบ ไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชายแล้วแบบอยู่ดีๆท้องโตไหมคะ คือมันอายจนไม่รู้จะทำยังไงตอนนั้นแบบจิตตก กลายเป็นคนซึมเศร้า ไม่มีที่พึ่ง จนเรามาเจอเพื่อนผู้ชายเราคนนึงมันเป็นรุ่นพี่ตอนม.ปลายชื่อต้น(นามสมมุติ)คือบอกไปก็แบบว่านะ มันเคยตามจีบเราตอนม.ปลาย แต่เราไม่ชอบมัน เนื่องจากเราชอบผู้หญิง ตอนนั้นมันก็มาคุยกับเรา บอก ” เห้ย ท้องหรอวะ


ท้องกับใครวะ ตอนกุจีบล่ะไม่สนใจ ” เราก็แบบ ร้องไห้ แล้วก็บอก กุโดนเพื่อนสนิทกุข่มขืนตอนกุเมา มันก็แบบ ช็อค แล้วแบบถามว่า ” แล้วไอ้ผู้ชายคนนั้นไปไหนแล้วล่ะ ” เราก็บอกมันว่า ติดต่อไม่ได้หายไปเลย มันก็เลยถามเราว่า แล้วมุงไปฝากท้องอะไรรึยัง เราก็เลยบอกว่ายังมันพาเราไปฝากท้อง แต่ปัญหา มันอยู่ตรงที่ว่า อายุไม่ถึง 20 ปี ต้องมีญาติ พ่อแม่มาด้วย คือเราก็เครียดเข้าไปอีกว่าเราไม่มีญาติที่ไหนเลยไอ้ต้นเลยบอกว่า เดี๋ยวกุลองหาทางดูนะ แต่ระหว่างที่หาทางนั้น ไอ้ต้นก็โทรมาคุยเป็นเพื่อนเราตลอดนะแบบก็อย่าคิดมากแล้วอยู่มาวันนึงมันบอกว่า ส้ม(นามสมมุติแทนตัวเรานะ) “ส้ม ตอนม.ปลายอ่ะกุชอบมุงจริงๆนะ จนถึงตอนนี้กุก็ยังรู้สึกเหมือนเดิม มุงจะว่าอะไรไหม ถ้ากุจะขอเป็นพ่อของเด็กในท้องมุง” เราก็บอกเราไม่ได้คิดอะไรกับแกแบบนั้นว่ะ ต้นมันก็ตอบกลับมาว่า “ไม่เป็นไร มุงยังไม่ต้องคิดอะไร กุจะดูแลมุงจะทำให้มุงรักกุให้ได้” แล้วต้นก็ไปบอกพ่อแม่ต้นว่า ต้นทำเราท้อง คือแบบ TT พ่อแม่ต้นก็ดีมากอ่ะ เค้าก็พาเราไปฝากท้องนะ แล้วพ่อแม่ต้นก็ให้เราไปอยู่ที่บ้านต้น ต้นตอนนั้นเรียนอยู่ ปี3 อีก 1 ปีก็จะจบแล้ว ต้นเคยบอกกับเราว่า ทนรอหน่อยนะ ตอนนี้เราอาจไม่ใช่พ่อที่สมบูรณ์แบบ แต่เราจะรีบเรียนให้จบ หางานทำมาเลี้ยงแกกับลูกให้ได้ คือฐานะทางบ้านต้นก็ถือว่าไม่รวยไม่จน เราก็แบบมานั่งคิด เราไม่มีอะไรเลย ทำไมเค้าทำเพื่อเราขนาดนี้
จนกระทั่ง…..จนกระทั้ง วันนึง เราเริ่มรู้สึกชอบต้นขึ้นมาจริงๆ เพราะต้นดีมาก คอยดูแลเอาใจใส่จากทอมคนนึง ที่ทั้งชีวิตไม่เคยคิดจะรักผู้ชาย แต่ต้องมาพ่ายแพ้ความดีของต้นต้นไม่เคยล่วงเกินหรืออะไรเราเลย เรานอนห้องเดียวกันก็จริงแต่ต้นจะเอาหมอนข้างอะไรมากั้นไว้ตลอดมาวันที่ 12 ตุลาคม เราปวดท้องคลอดมากกก แต่วันนั้นต้นไปเรียนพ่อแม่ต้นเลยพาเราไปโรงพยาบาล แล้วบอกต้น ต้นก็รีบดิ่งมาโรงพยาบาลมาดูเรา มาให้กำลังใจแต่เสียใจ คุณหมอห้ามเข้า จนเราคลอดออกมาเป็นเด็กผู้หญิง วินาทีแรกที่เห็นหน้าลูก คือแบบ ดีใจที่เราไม่เอาเค้าออกต้นก็ดีใจที่ส้มคลอดถึงแม้จะไม่ใช่ลูกของต้นแท้ๆ แต่ต้นก็ยอมรับเป็นพ่อของลูกส้มจากนั้นมาต้นเรียนจบมาได้ 1 ปี ต้นมีงานทำที่มั่งคง ต้นขอส้มแต่งงานน แต่ส้มยอมรับนะว่าตอนนั้นส้มก็รักต้นไปแล้ว
แต่เราไม่เคยแม้แต่จะจับมือกันเลย คือตอนต้นมาขอแต่งงาน เราก็ดีใจมาก แล้วเราก็แต่งงานกัน
เมื่อก่อนที่ต้นมาจีบเราตอนม.ปลายยังไง ตอนนี้ต้นก็ยังเสมอต้นเสมอปลายแบบนั้น

ตอนนี้เรากำลังมีลูกคนที่ 2 คนแรกก็ 2 ขวบนิดๆละ วัยกำลังซน คือที่ออกมาเล่าประสบการณ์นี้เพื่อเตือนไว้ให้เป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงหลายๆคนอย่าชะล่าใจ ต้องรู้จักระมัดระวังตัวเอง กินเหล้ากับเพื่อนก็ควรกินแบบพอประมาณ
แล้วก็ให้ดี อย่ากินกับเพื่อนผู้ชายเลย เพราะเวลาคนเราขาดสติ อะไรก็เกิดขึ้นได้

ที่มา Pantip,cm.kazipth