Loading...

#ชาวเน็ตแฉยับ!!! สืบจนเจอ นางเอกสาวเมาทะเลาะแฟนบีเอ็มชนแท็กซี่ คือเธอคนนี้ เห้ยจริงหรอเนี่ย!!!
เมื่อวันที่ ธันวาคม 2560 รายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานข่าว กรณีได้รับการร้องเรียนจากคนขับแท็กซี่ ที่ชื่อว่าคุณแมน เนื่องจากว่ารถแท็กซี่ของตัวเองถูกรถ BMW ขับชน ก่อนที่จะไปชนกับรถมิตซูบิชิ มิราจ ซึ่งเจ้าของรถชื่อว่าจอยเหตุที่คุณแมน คนขับรถแท็กซี่ต้องออกมาร้องเรียน เป็นเพราะว่าหลังจากเกิดเรื่องไม่ได้รับการเยียวยา เดือดร้อนเพราะว่าไม่ได้วิ่งรถ จนแทบไม่มีเงินซื้อข้าวกิน โดยทางด้านคุณแมนยังเล่าต่อว่า ในคืนเกิดเหตุนั้นปรากฏว่าในรถ BMW มีนางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทยนั่งอยู่ แต่ไม่ได้เป็นคนขับ ส่วนคนขับเป็นผู้ชายชื่อว่าคุณกฤษดา จากนั้นนางเอกสาวได้ขึ้นรถแท็กซี่กลับไปก่อน แต่ก่อนที่นางเอกสาวจะลงจากรถได้มีปากเสียงกับฝ่ายชายด้วยคุณแมน เล่าว่าขณะนี้ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เนื่องจากขาดรายได้ จึงได้ พยายามหาเบอร์โทร และ ได้เจอเบอร์โทรของแม่ของนางเอกสาว จึงได้โทรไปหาเพื่อขอสินไหม 20,000 บาท ตอนโทร. ไปหาคุณแม่ของนางเอกสาวก็มีการรับปากว่าจะให้เงิน 10,000 บาท ก่อนจะให้ไปเอาเงินที่ฝ่ายชาย

ทั้งนี้ตามรายงานข่าวว่าเอกสารที่มีการลงชื่อนั้น ดาราสาวคนดังกล่าว เป็นผู้ลงชื่อในนามผู้เอาประกัน ซึ่งทำให้ทางด้านคุณแมนจำเป็นที่จะต้องมาเรียกร้องขอค่าชดเชยจากแม่ของดาราสาวคนดังกล่าวนั่นเอง

ทางด้านคุณจอย เจ้าของรถมิตซูบิชิ มิราจ เล่าว่า พอเห็นรถชนตนก็รีบวิ่งไปดู คนขับได้ลงมาจากรถและพูดว่าผมขอโทษครับ ผมทะเลาะกับแฟน จากนั้นผู้ชายก็เปิดประตูรถฝั่งผู้หญิงเพื่อหยิบเอกสาร ตนเห็นนางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทยนั่งอยู่ในรถ กำลังทะเลาะกับผู้ชายอยู่ และนางเอกสาวไม่ยอมลงจากรถ ฝ่ายผู้ชายเลยบอกให้รีบโทร. หาแม่ แต่นางเอกสาวร้องไห้โวยวายบอกว่า ห้ามบอกแม่ ให้แม่รู้ไม่ได้ ก่อนทะเลาะกัน มีการผลักหัวผู้ชายด้วย ซึ่งตอนที่เกิดเรื่องตนรู้สึกเสียความรู้สึกกับนางเอกสาวมาก เพราะไม่ลงมาขอโทษสักคำ หลังจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว ได้นำเสนอเรื่องดังกล่าวปรากฏว่า บรรดานักสืบออนไลน์ ก็ออกตามหาทันที ว่าดาราสาวระดับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย นั้นเป็นใคร ก่อนที่จะพบว่า หยาดทิพย์ ราชปาน สวมชุดคล้ายกับคลิปในรายการทุบโต๊ะข่าว และ ยังพบว่าผู้ชายที่ยืนข้าง ๆ ซึ่งคาดว่าเป็นแฟนคนปัจจุบันของ หยาดนั้น ใช้ชื่ออินสตาแกรมว่ากฤษฎา เช่นกัน

ภาพเหตุการณ์

ชาวเน็ตแฉ ชุดคล้ายกันมาก


(ชมคลิป)