Loading...

#เปิดโพสต์ล่าสุด “สงกรานต์” ลงภาพคู่กับ “สาวอื่น”หลังจากที่เป็นข่าวดังประเด็นร้อนเเรงนางเอกหน้าหวาน “แอฟ ทักษอร” เกิดกระแสเม้าท์กันเรื่องสถานะครอบครัวกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าตอนนี้เริ่มมีปัญหาเพราะเรื่องมือที่3 หลังจากที่นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ออกมาเปิดใจกับสื่อครั้งแรก เรื่องสถานะครอบครัวโดยพูดชัดเจนว่า ไม่มีทางที่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมกับสงกรานต์ได้ เพราะมันมีปัญหาหลายๆ ที่ผ่านมาก็พยายามทำให้ดีที่สุด แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่วันนี้สาวย้อ พลัดถิ่นจะพาลูกเพจไปชมโพสต์ล่าสุดของสงกรานต์ซึ่งได้ลงภาพคู่กับหญิงสาวอื่น พร้อมกับแคปชั่นว่า ถ่ายกับพี่สวัสดี พี่Hiiii ฟิตหุ่นสวยเชพบ๊ะจำแทบไม่ได้เลยครับ ขอบคุณพี่ที่แวะมาใช้บริการครับผม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กระจายกันเลยจ้าบทสัมภาษณ์ แอฟ ทักษอร

คุณสงกรานต์ว่าอย่างไร
“ไม่มีค่ะ”

แต่ยังคุยเรื่องลูกปกติ
“ค่ะ”ที่คุณสงกรานต์ ลงไอจีเป็นภาษาอังกฤษ ระฆังยังไม่หมดยก มันต้องสู้ต่อไป ตีความว่าตามง้ออยู่ใช่มั้ย
“(นิ่ง) แต่เขาไม่ได้พูดนะ อันนี้ไม่ทราบค่ะ ไม่ทราบเรื่องเลย”ทางครอบครัวสงกรานต์ว่าอย่างไรบ้าง
“ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะเพิ่งให้สัมภาษณ์ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยังไม่มีโอกาสได้เจอใคร”สาเหตุของการแยกทางมีส่วนมาจากความรุนแรง
“อย่างที่บอกค่ะ เราไม่อยากพูดถึงสิ่งที่ผ่านมาแล้ว เอาเป็นว่าที่ให้สัมภาษณ์ไปเมื่อครั้งที่แล้วก็ยังอยู่แค่นั้น ถามว่าได้คุยอะไรกันมั้ย ไม่ได้คุยค่ะ และยังไม่ได้เซ็นใบหย่า ส่วนปีใหม่ก็อยู่กับแม่ตลอดจน 3 ปีแล้วค่ะ”ท่าทีคุณปู่ (ไพวงษ์ เตชะณรงค์) ไม่อยากให้แยกทาง อย่างนี้แอฟจะต้องทำยังไง
“จริงๆแอฟตัดสินใจไปแล้ว จึงออกมาให้สัมภาษณ์ เกิดจากการตัดสินใจแล้ว ไม่ได้พูดด้วยอารมณ์ เราพูดเพราะรู้ว่าสถานการณ์เป็นยังไง จึงได้ตัดสินใจพูดไปแล้ว ส่วนความคิดเห็นของท่านใดก็ตาม เราเข้าใจค่ะ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ ที่เข้ามา มันมีคุณค่ากับแอฟมากๆ เพราะว่าหลายๆคนเป็นห่วงทำให้เรามีกำลังใจด้วยแหละ”หลังจากที่ออกมาให้สัมภาษณ์ ยังมีคนโยงเรื่องผู้หญิงมือที่สามอยู่
“ตลอดมาตั้งแต่แอฟพูดมา ไม่เคยพาดพิงใครอยู่แล้ว เราพูดในเฉพาะส่วนตัวเรา แอฟพูดเฉพาะในส่วนของแอฟ บางเรื่องไม่เกี่ยวข้องกับแอฟ ไม่ใช่เรื่องของแอฟ แอฟตามไปรับผิดชอบไม่ไหว เพราะว่าเราไม่รู้จะช่วยอธิบายยังไง”เป็นอย่างไรกันบ้างเมื่อได้เห็นภาพที่สาวย้อ พลัดถิ่นได้นำมาให้ชมกันในวันนี้ สาวคนนี้อาจจะไม่ใช่อย่างที่ชาวเน็ตได้กล่าวไว้ก็ได้นะคะ เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรก็ควรคิดให้ดีๆ สาวย้อ พลัดถิ่นแห่งเพจอัพยิ้มขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่ายด้วยนะคะ


cr:dv.upyim