Loading...

#พ่อ “แฟร้ง” โจ๋ต่อยหน้าผู้หญิง พูดต่อหน้านักข่าวหน้าตาเฉยว่า…ลูกแค่”ใจร้อน”ลูกผมแค่ตบผู้หญิง..ไม่ได้ไปฆ่าใครตาย!!! พร้อมเผยตนก็เคย “จับแม่แท้ๆ กดน้ำ” มาแล้วไม่เห็นเป็นไร!!! (มีคลิป)
จากกรณี คนขับรถแท็กซี่ ได้ร้องเรียนทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.เวลาประมาณ 01.00 น. ขณะขับรถไปรับลูกสาว บริเวณพุทธมณฑลสาย 1 เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขับมาชนท้าย คู่กรณีจึงโทรศัพท์ตามเพื่อนประมาณ 20 คน มาที่จุดเกิดเหตุ และทำร้ายลูกสาว อายุ 18 ปี ก่อนเข้ามาทุบรถแท็ก ซี่งทางคนก่อเหตุได้ระบุว่า ไม่ได้ตั้งใจ ไม่รู้ว่าหมัดไปโดนได้อย่างไรทั้งนี้หนุ่มคนนี้ได้โพส “วอนให้ชาวโซเชียลที่ได้โพสต์ว่าจะลงขันทำร้ายผู้ก่อเหตุ ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งผู้ก่อเหตุก็ได้รับและสำนึกผิดแล้ว ว่า ได้กระทำไปเพราะความโกรธ ก็ต้องให้โอกาสมีที่ยืนในสังคม ต้องให้โอกาสคนรับผิดมีที่ยืนให้สังคมบ้าง ซึ่งทั้งสองอายุก็ยังน้อย 20 กับ 23 เท่านั้น และไม่มีประวัติเคยต้องโทษ หรือ เกี่ยวข้องกับยาเสพติด มีการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดเรียบร้อยแล้ว”พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ กล่าว
ด้านนายธนากร กล่าวว่า ที่ทำไปเพราะอารมณ์ร้อนเห็นเพื่อนเจ็บหมดสติ ซึ่งในความคิดของตน แท็กซี่ชอบปาดเวลาที่จะรับผู้โดยสาร โดยผู้หญิงเข้ามาห้ามว่าอย่าทำ เพิ่งมารู้ตอนหลังว่าอย่าทำพ่อ แต่ที่ทำเพราะความโมโห ตั้งใจต่อยพ่อเขา พยายามดึงผู้หญิงให้ออกมาแล้ว เมื่อต่อยพ่อแล้วผู้หญิงวิ่งมาขวาง ตนได้สะบัดและไม่รู้ว่าไปโดนผู้หญิง ทั้งนี้ ตนได้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา และแจ้งความในกรณีที่เพื่อนตนถูกรถชนแล้ว ไม่ได้หนีแต่อย่างใดทั้งนี้ เพื่อนของผู้บาดเจ็บโดนรถแท็กซี่ชน เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุเป็นคนซ้อน ซึ่งระหว่างมาถึงที่เกิดเหตุแท็กซี่ที่จอดอยู่และเลี้ยวออกมาไม่เปิดไฟอะไร เมื่อเพื่อนขับมาถึงก็ไม่สามารถเบรกได้ทันแล้ว จึงชนเข้าไปเต็มๆซึ่งล่าสุดพ่อของหนุ่มคนนี้ได้ออกมาเผยแล้วว่า ลูกผมแค่ตบหน้าผู้หญิงเฉยๆเองน่ะ ทำไมต้องทำเป็นเรื่องใหญ่โตด้วย ลูกผมไม่ได้ไปฆ่าใครตายซะหน่อย!!!(ชมคลิป)ขอบคุณที่มาจาก ทุบโต๊ะข่าว,as.chicvariety